[WORLDKINGS] Tin sáng 30.11.2020 – Eight Sleep Pod Pro: Nệm 5 lớp có tính năng rung nhẹ đánh thức bạn mỗi sáng

30-11-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Từ giờ, bạn sẽ tạm biệt với tiếng chuông báo thức đầy khó chịu mà vẫn dậy đúng giờ hẹn với chiếc nệm năm lớp có tính năng rung nhẹ báo thức Eight Sleep Pod Pro. Thật thú vị khi nơi mà bạn đặt lưng ngon giấc mỗi tối cũng chính là “người trợ lí” đánh thức bạn lúc bình minh.


Chiếc nệm được thiết kế theo công nghệ Pod Pro của công ty Eight Sleep. Công nghệ Pod Pro chính là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với tính năng mới cảm biến thời tiết và nhiệt độ trong phòng (Room Climate and Weather Response), lớp phủ tích hợp Comfort Blend. Công nghệ đánh thức nhẹ nhàng và tăng gấp đôi số lượng cảm biến, cho phép theo dõi biến động nhịp tim và báo cáo kiểm tra sức khỏe hàng ngày.

 


 Ví dụ về tính năng mới này, chiếc nệm sẽ đo nhiệt độ môi trường xung quanh phòng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với bạn, như chuyển sang nhiệt độ ngủ tối ưu. Nếu nhiệt độ nóng, nệm sẽ điều chỉnh mát hơn; còn nếu trời trở lạnh, nệm sẽ làm ấm lên. Mục đích chính là không để bạn khó chịu khi ngủ, đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon nhất có thể.

 


 

 
Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ ngủ theo ý muốn của mình hoặc cài đặt trước (giống báo thức) thông qua ứng dụng (app). Trong ứng dụng trên điện thoại của Sleep Pod Pro có tính năng chia sẻ, báo cáo sức khỏe: theo dõi nhịp tim, nhịp thở và sự biến động trong hô hấp hay các chỉ số sức khỏe khác.

 


 

Cuối cùng, nó thậm chí còn theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn, bao gồm số lần bạn xoay người, thời gian ngủ và các giai đoạn ngủ. Hơn nữa, chiếc nệm năm lớp này có thể theo dõi riêng từng người ngủ trên giường (tối đa hai người).


Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ