[WORLDKINGS] Tin trưa 23.10.2021 - Polaroid Hi-Print : Máy in bỏ túi tạo nhãn dán ảnh trên điện thoại thông minh

23-10-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Polaroid hôm nay đã ra mắt Hi-Print, một máy in ảnh thân thiện với túi tiền có thể biến ảnh chụp từ điện thoại thông minh thành bản in 2,3 x 3,4 inch trong vòng chưa đầy một phút, sau đó có thể được dán trên tủ khóa, nắp máy tính xách tay, ba lô hoặc sổ lưu niệm.

Công nghệ hình ảnh kỹ thuật số không phù hợp với chụp ảnh phim lấy liền, với việc Polaroid cuối cùng đã ngừng sản xuất vào năm 2008. Nhưng một nhóm người hâm mộ đã nỗ lực cứu nhà máy Polaroid cuối cùng, và đã sản xuất máy ảnh và phim kể từ đó. Dự án bất khả thi trở thành Polaroid Originals vào năm 2017, và sau đó chỉ là Polaroid trở lại vào tháng 3 năm nay.

 

Giờ đây, công ty đã phát hành sản phẩm đầu tiên kể từ lần đổi thương hiệu mới nhất - máy in thăng hoa di động Polaroid Hi-Print. Máy in bỏ túi được tải với hộp mực in tất cả trong một, được ghép nối với ứng dụng di động iOS / Android qua Bluetooth và một hình ảnh kỹ thuật số được chọn.

Các bộ lọc, lớp phủ, khung, văn bản và hơn thế nữa có thể được thêm vào thông qua ứng dụng trước khi Hi-Print chuyển hình ảnh sang tờ giấy ảnh có kích thước bằng thẻ tín dụng, niêm phong nó bằng cách sử dụng nhiệt và phun ra một lớp chống nước và chống nhòe in bằng chất kết dính trở lại trong vòng chưa đầy một phút.

Mỗi hộp mực chứa 10 tờ giấy ảnh 2,3 x 3,4 inch (54 x 86 mm) và pin của

máy in phải tốt cho 20 bản in mỗi lần sạc.

Hi-Print hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 99,99 đô la Mỹ, một gói hai hộp mực có giá 16,99 đô la.ư

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ