[WORLDKINGS] Tin trưa 25.09.2021 - OXYGIO: Máy tạo oxy siêu nhỏ gọn với kích thước của một chiếc ổ cứng

25-09-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Máy tạo khí oxy siêu nhỏ gọn được thiết kế riêng cho những nơi như núi cao, nơi lượng oxy giảm theo mỗi bước chân. Điều tốt nhất, nó không làm tăng tải trọng của người mặc.

Việc leo lên những đỉnh núi cao mang đến một rất nhiều thử thách mà nồng độ oxy thấp là thách thức chính. Mang theo các bình oxy cồng kềnh có thể tốn nhiều công sức và chiếm nhiều không gian hữu ích, mà có thể được sử dụng để chứa các vật tư quan trọng. Ngay cả việc sử dụng bình oxy di động cũng không có nhiều lợi ích.


Máy oxy di động này hình thành nhu cầu cấp thiết về một thiết bị y tế có khả năng hỗ trợ những người leo núi và đi bộ đường dài với kích thước không lớn hơn chiếc ổ cứng HHD di động của bạn.


Thiết bị nhỏ gọn làm giảm tất cả khối lượng thừa trong một thiết kế mỏng có thể được móc ngay vào dây đeo vai của ba lô hoặc thắt lưng của bạn. Nó rất nhẹ và nhỏ, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó ở đó.


Được đặt tên là OXYGIO, máy tạo oxy di động do Yifeeling Design thiết kế sẽ chiết xuất các phân tử oxy từ không khí, lọc và nén chúng để chuyển oxy tinh khiết qua ống thông mũi đến người đeo.


Các thiết bị y tế trông giống một thiết bị hiện đại hơn, đó là một lợi thế khác đối với những người thích những thứ của họ có tính thẩm mỹ. Màn hình kỹ thuật số ở mặt trước hiển thị mức SPO2 và phần trăm pin còn lại.


Đây sẽ là hướng đi cho các nhà sản xuất máy tạo oxy di động, những người hầu hết mắc kẹt với thiết kế nhàm chán. Đó sẽ là tình huống lý tưởng nếu họ có thể đạt được kiểu dáng mỏng và siêu nhỏ gọn của OXYGIO.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ