[WORLDKINGS] Tin sáng 30.09.2019 – TUBISSIA: Máy pha cà phê thay thế bình nước tương thích với Nespresso, Dolce Gusto, Keurig và các máy pha cà phê khác

30-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Các máy pha cà phê đã trở nên nhỏ gọn hơn nhưng luôn phải thêm nước cho các bình sau mỗi lần pha. Nhưng với máy pha cà phê Tubissia đã loại bỏ các bước làm đầy thêm bằng cách cho phép bạn sử dụng nước trực tiếp từ chai.

 

Ở nhiều nơi trên thế giới, nước máy không lý tưởng để pha cà phê espresso: vì vậy nước đóng chai được sử dụng. Thay vì đổ đầy bình chứa nước vào máy pha cà phê của bạn từ bình, với Tubissa bạn có thể cho máy trực tiếp ra khỏi bình, nó sẽ nhanh và dễ dàng hơn so với việc bổ sung bình nước của máy pha cà phê espresso mỗi lần dùng.

Nespresso, Dolce Gusto, Keurig và nhiều viên nang hoặc máy pha cà phê khác có bình chứa nước nhỏ: chúng đòi hỏi phải bổ sung nước thường xuyên nếu pha nhiều cà phê.

 

 

 

Quá trình sản xuất

Tubissia được làm từ 3 thành phần; phần cứng, được lắp vào máy, ống linh hoạt và phần cứng, được lắp vào bình chứa nước hoặc chai. Cả hai phần cứng sẽ được in 3D hoặc đúc. In 3D một số lượng lớn sẽ chậm, tốn kém và sản xuất các bộ phận cần được làm lại bằng tay. Để sản xuất nhiều mảnh, chúng tôi cần khuôn để ép phun, đắt tiền, nhưng tạo được các bộ phận chất lượng cao. Các ống linh hoạt là một thành phần tiêu chuẩn và được mua từ các nhà cung cấp, và cắt theo chiều dài. Tubissia sau đó được gắn bằng tay, đóng gói và vận chuyển. 

 

 

Dự kiến tháng 4-tháng 5 năm 2020: lô Tubissia đầu tiên sẽ được xuất kho.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ