image not found

Tra tấn con vì không chịu lấy chồng

18-02-2012

Một bà mẹ gốc Iraq ở thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona, Mỹ vừa bị bắt giữ vì tội giam giữ và hành hạ con gái ruột của mình bằng một chiếc muỗng nóng khi cô từ chối cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Phi công đột tử khi đang bay

  17-02-2012

  Một phi công lâu năm của hãng hàng không Czech gặp vấn đề về sức khoẻ và đột tử ngay trên không, máy bay vẫn hạ cánh an toàn.

 • image not found

  Người chiến sĩ giao liên Trường Sơn gùi thồ hàng và dẫn quân với tổng đoạn đường dài nhất

  16-02-2012

  Đó là Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Viết Sinh, Tiểu đội trưởng giao liên gùi thồ hàng, dẫn quân và dẫn khách đi đoạn đường (cả ra vào) dài bằng đường vòng quanh trái đất (40.041,47km). Đôi dép cao su mòn vẹt của ông còn lưu ở Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh).

 • image not found

  Những nhà sư tự ướp xác ở Nhật Bản

  16-02-2012

  Rải rác xung quanh quận Yamagata, miền Bắc Nhật Bản, có hơn 20 xác ướp của tu sỹ Nhật (được gọi là Sokushinbutsu), những người thực hiện chế độ tu luyện và ăn uống khắc nghiệt để tự ướp xác mình.

 • image not found

  12 tuổi ly hôn chồng… 80 tuổi

  16-02-2012

  Trường hợp cô bé 12 tuổi vừa được phép ly hôn người chồng 80 tuổi của mình tại thị trấn Buraidah (Saudi Arabia) đã gây xôn xao dư luận. Nước này đang xem xét để lần đầu tiên ban hành luật quy định độ tuổi kết hôn tối thiểu.

 • image not found

  Những đám cưới kỳ quặc nhất thế giới

  16-02-2012

  Việc chọn lựa đối tượng kết hôn của họ khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Thay vì kết hôn với người thật sự là một nữa của mình, họ lại chọn chính bản thân, một con vật, đồ vật, địa điểm… để gắn kết cả cuộc đời. Mặc dù nghe có vẻ kỳ quặc nhưng dường như tất cả họ đều có lý do rất hợp lý cho lựa chọn của mình.

 • image not found

  Chiếc xe tăng xếp từ hơn 5000 hộp trứng gà

  15-02-2012

  Thoạt nhìn, bạn chắc hẳn đã bị “đánh lừa thị giác” và cho rằng đây là một chiếc xe tăng Challenger II. Tuy nhiên, khi lại gần quan sát, cấu trúc “quy củ” của mô hình sẽ bị phát giác. Đó là những hộp trứng vuông vắn được sắp xếp khéo léo tạo thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời do nghệ nhân Stuart Murdoch thực hiện.

 • image not found

  Độc đáo dịch vụ vận chuyển sữa người

  14-02-2012

  Dịch vụ này ra đời để phục vụ các bà mẹ, sau khi nghỉ sinh theo chế độ vẫn có mong muốn tiếp tục nuôi con bằng sữa của mình.

 • image not found

  Thân mẫu Thượng tọa Thích Nhật Từ viên tịch

  14-02-2012

  Cố Sa di ni Bồ tát giới Thích Nữ Chơn Huyền, thế danh Phạm Thị Lý, bà là thân mẫu của Thượng tọa Thích Nhật Từ, Đại đức Thích Đạt Ma Phổ Giác, Sa di Thích Minh Nguyên và Đại đức Thích Lệ Đạo (cháu ngoại).

 • image not found

  Cá voi trong công viên có quyền như con người?

  13-02-2012

  Một tòa án cấp bang ở California, Mỹ sẽ lần đầu tiên trong lịch sử quyết định xem những động vật nuôi trong các công viên giải trí có được bảo vệ với các quyền hiến pháp như con người hay không.Vấn đề được đặt ra sau một vụ kiện của nhóm đấu tranh vì quyền động vật tại một tòa án ở thành phố San Diego.

Trang 506 của 508 trang (5078 bài)Đầu<...506507508>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ