image not found

Công ty ướp xác duy nhất trên thế giới

07-03-2012

Ở thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ, có một công ty chuyên cung cấp dịch vụ… ướp xác duy nhất trên thế giới. Đó là công ty Summum, “điểm đến” của những khách hàng có nhu cầu ướp xác cho mình và cả vật nuôi sau khi chết.Đã có hơn 1.500 người, bao gồm cả những người rất nổi tiếng tìm đến công ty Summum với mong muốn được “yên nghỉ” như những vị Pharaon cổ đại.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Phát hiện bướm khổng lồ tại Malaysia

  07-03-2012

  Một người đàn ông vừa bắt gặp một con bướm Attacus (còn gọi là bướm Atlas hay bướm khế) đang đậu trên một đường mòn nhỏ ở Malaysia với sải cánh khoảng 25cm, theo Daily Mail.

 • image not found

  Phát hiện mũ dát vàng cổ 2600 năm tuổi

  07-03-2012

  Chiếc mũ bảo vệ bằng đồng có niên đại 2600 năm tuổi, bao phủ bằng các lá vàng ròng, vừa được tìm thấy tại vùng vịnh Haifa, Israel. Theo suy đoán của các nhà khảo cổ học, chủ nhân chiếc mũ phải là một vị thủ lĩnh lính đánh thuê Hy Lạp giàu có.

 • image not found

  Chết thảm khi đang cố lập kỷ lục "chôn sống"

  06-03-2012

  Một người đàn ông Sri Lanka đã thiệt mạng trong khi đang cố gắng lập kỷ lục chôn sống lâu nhất, cảnh sát cho biết hôm 5-3.

 • image not found

  Lên vũ trụ bằng... thang máy

  05-03-2012

  Công ty xây dựng Nhật Bản Obayashi Corp. (Тоkyo) tuyên bố trong thời gian gần nhất, họ sẽ bắt tay vào nghiên cứu thang máy vũ trụ khổng lồ có chiều cao 96.000 km. Các chuyên gia cho biết dự án sẽ hoàn thành năm 2050.Theo Pravda, ý tưởng đầu tiên về việc chế tạo một chiếc thang máy để lên vũ trụ được Tsiolkovski đề xuất từ năm 1895, khi ông công bố những tài liệu về việc xây dựng một công trình xây dựng gọi là "tháp quỹ đạo”.

 • image not found

  Vật liệu chống đạn mới giống vảy cá

  05-03-2012

  Vảy cá rồng (Arapaima) khổng lồ vùng Amazon đang thu hút sự chú ý nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học California, San Diego để tạo ra các loại vật liệu siêu bền.Qua quan sát loài cá cọp (Piranha) có răng cực khỏe và sắc tấn công cá rồng Arapaima vùng Amazon, nhưng đã không thể xuyên qua 2 lớp vảy để hạ ngục cá rồng.

 • image not found

  Những lễ hội kì cục nhất hành tinh

  02-03-2012

  Lễ hội là truyền thống, văn hoá và tín ngưỡng của các quốc gia và dân tộc. Tuy nhiên, có những lễ hội khiến người xem không khỏi lắc đầu ngao ngán vì độ kì cục và nguy hiểm của nó.

 • image not found

  Những tờ bạc khó làm giả nhất thế giới

  02-03-2012

  Trên thế giới, tiền giả luôn là mối lo thường trực của tất cả các quốc gia. Vì thế, nhiệm vụ của các chuyên gia chống bạc giả là phải liên tục phát minh ra những công nghệ mới để cánh tội phạm làm giả tiền phải chào thua.

 • image not found

  Chi 10 triệu USD để di chuyển tảng đá 340 tấn

  02-03-2012

  Tảng đá nặng 340 tấn đang được di chuyển qua khoảng cách 170km để tới một bảo tàng ở Los Angeles, với chi phí dự kiến 10 triệu USD. Đây là tảng đá lớn nhất được di chuyển kể từ khi người Ai Cập dựng kim tự tháp. Cái kĩ sư đang vận chuyển một khối đá đặc trên một hệ thống đặc biệt có chiều dài bằng ba sân bóng đá.

 • image not found

  Quái dị những cách lập kỷ lục thế giới

  29-02-2012

  Trên website recordsetter.com, ai cũng có thể tìm thấy cơ hội lập kỷ lục thế giới cho riêng mình, không kể nó lập dị đến mức nào, mà thực tế thì kỷ lục càng lập dị có khi lại càng tốt. Họa sỹ danh tiếng người Mỹ Andy Warhol từng nói "trong tương lai, ai cũng có thể trở nên nổi tiếng” nhưng ông không hề tiết lộ cách thực hiện. Vì vậy, Dan Rollman và Corey Henderson đã quyết định biến ý tưởng đó thành sự thật. Trong số những kỷ lục được thiết lập có không ít những thứ quái dị.

Trang 585 của 590 trang (5895 bài)Đầu<...581582583584585...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ