Bồn tắm vàng phủ đầy pha lê giá 2,8 tỉ ở Anh

19-12-2016

Sản phẩm đã được một khách hàng giấu tên ở Trung Đông đặt mua ngay khi ra mắt công chúng.

 

bon tam vang phu day pha le gia 2,8 ti o anh hinh anh 1

Celia và chiếc bồn tằm 2,8 tỉ đồng đắt giá.

Nhà thiết kế người Anh Celia Sawyer vừa cho ra mắt sản phẩm bồn tắm dát vàng, đính pha lê vào cuối tuần qua.

Chiếc bồn tắm phủ vàng sáng loáng và mặt ngoài đính 250 viên pha lê lấp lánh. Bất kì khách hàng nào bỏ 100.000 bảng Anh (khoảng 2,8 tỉ đồng) sở hữu chiếc bồn tắm sẽ được giao hàng miễn phí.Theo Celia, bồn tắm vàng là “đỉnh cao quyền lực và sự xa xỉ tới cực độ”.

Một chiếc bồn tắm vàng xa xỉ đã được một người đàn ông giấu tên ở Trung Đông đặt mua. “Khách hàng của tôi muốn một sản phẩm tuyệt hảo và tôi nghĩ rằng không gì phù hợp hơn bồn tắm mạ vàng”, Celia nói. Cô cho biết khách hàng đặt trước chủ yếu là các danh thủ đá bóng, tỉ phú Ả Rập hoặc Nga.

 

bon tam vang phu day pha le gia 2,8 ti o anh hinh anh 2

Chiếc bồn tắm đã được 1 vị khách đặt hàng ngay khi vừa ra mắt.

 

Khi chiếc bồn tắm đầu tiên hoàn thành, Celia nói “cô thực sự run lên vì sung sướng”. Nhà thiết kế này tin rằng sản phẩm xa xỉ sẽ bán chạy vì bồn tắm là thứ quan trọng nhất trong nhà tắm. Ngoài ra, Celia khẳng định đẳng cấp có được từ bồn tắm vàng sẽ vượt xa số tiền 2,8 tỉ bỏ ra ban đầu.

Celia và nhóm cộng sự gồm 3 nghệ nhân lành nghề chế tác bồn tắm từ vàng lá nguyên chất. Công việc tỉ mẩn kéo dài vài tháng trước khi hoàn thành. Celia là một nhà thiết kế nổi danh, từng phụ trách trang trí nội thất cho danh thủ bóng đá Cesc Fabregas của câu lạc bộ Chelsea.


Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ