4000 người tham gia buổi tiệc chiêu đãi với món cừu quay

03-03-2016

(VietKings) Có tổng cộng 2.530 kg thịt cừu quay đã được phục vụ cho hơn 4.000 người trong một bữa tiệc tại thành phố Jianyang nằm phía Tây Nam thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào ngày 24/01/2016. Sự kiện này đã chính thức xác lập kỷ lục thế giới mới cho danh hiệu buổi tiệc chiêu đãi lớn nhất từ món thịt cừu quay.

Những con cừu non được quay ngoài trời để phục vụ cho buổi tiệc ẩm thực được tổ chức tại thành phố Jainyang, Tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc để phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới cho buổi tiệc chiêu đãi lớn nhất từ món thịt cừu quay.

Mặc dù thời thiết khá lạnh, có hơn 4.000 người đã tụ họp tại thành phố và ngồi vào chỗ đã được ban tổ chức chuẩn bị trước và ngồi chờ để được phục vụ món thịt cừu quay.

Có khoảng hơn 200 con cừu với mỗi con có trọng lượng 12,5 kg được quay trong thời gian 3 giờ đồng hồ.

Hoạt động này đã được tổ chức bởi một nhà bán lẻ trực tuyến ở địa phương, người đã chào bán hơn 200 cái đầu cừu quay cho hơn 4.000 người tham sự, thông tin theo China News Service.

Kết thúc màn thử thách thành công, khoảng nửa tiếng sau đó kết quả cuối cùng được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận là 2.530 kg thịt cừu.


Phong Đặng - Kyluc.vn (Nguồn: Worldrecordacademy)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ