Cặp đôi yêu nhau trên mạng, quyết định cưới sau 5 phút gặp nhau đầu tiên

04-02-2016

Những câu chuyện tình bắt nguồn từ các mạng xã hội đã trở nên quen thuộc và phổ biến ngày nay, tuy nhiên, với cặp đôi người Mỹ dưới đây, họ đã quyết định cưới nhau sau 5 phút trong lần gặp nhau đầu tiên.

Erica Harris, 36 tuổi, một người mẹ 3 con sống tại thành phố Murrieta (bang California, Mỹ) và Arte Vann, sống tại thị trấn Earlton (bang New York, Mỹ) đã tình cờ gặp gỡ và làm quen với nhau trên mạng xã hội Instagram vào tháng 3 năm ngoái.

Sau một thời gian quen với nhau trên mạng xã hội, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau mặc dù chưa hề gặp mặt nhau trực tiếp ngoài đời thực. Cuối cùng, Vann đã quyết định mua vé máy bay một chiều đến sân bay Quốc tế Ontario (thành phố Los Angeles, bang California) để gặp gỡ “người trong mộng” của mình.

Cặp đôi Erica Harris và Arte Vann hạnh phúc ngay lần đầu tiên gặp nhau

Cặp đôi Erica Harris và Arte Vann hạnh phúc ngay lần đầu tiên gặp nhau

Tại sân bay, lần đầu tiên Erica Harris và Arte Vann gặp gỡ trực tiếp với nhau ngoài đời thực và chỉ 5 phút tiếp xúc với nhau, cả hai đã đi đến quyết định cầu hôn ngay tại sân bay.

3 ngày sau khi quyết định cầu hôn, cả hai chia sẻ họ “đang phát cuồng vì tình yêu”.

“Tôi đã không thể nhận ra mình yêu người đàn ông này đến mức nào”, Erica Harris chia sẻ. “Giờ đây, sau 3 ngày ở bên nhau, tôi không thể tin được mình đã yêu anh ấy đến nhường nào”.

Đại diện của sân bay cho biết họ không hề hay biết về sự gặp gỡ và việc đính hôn giữa hai người ngay giữa sân bay. Chỉ khi vụ việc gây sự chú ý với hành khách có mặt tại sân bay và truyền thông địa phương đưa tin, ban quản lý sân bay mới hay biết về vụ việc.

“Họ đã tự lên kế hoạch cho lễ cưới ngay tại sân bay, những gì chúng tôi làm là quản lý đám đông”, phát ngôn viên của sân bay Ontario cho biết.

Arte Vann chơi đùa bên 3 con trai riêng của Erica Harris

Arte Vann chơi đùa bên 3 con trai riêng của Erica Harris

Trang Instagram của Harris hiện cập nhật trạng thái cô đã cưới “người đàn ông trong mơ”, còn trang Instagram của Vann đã đổi trạng thái rằng anh đã cưới “tình yêu của đời mình”.

Được biết, Harris đã liên hệ trước với Vann vào năm ngoái khi lần đầu tiên cô nhìn thấy tài khoản Instagram của anh và ấn tượng với bức ảnh đại diện đáng yêu. Sau đó cả hai đã làm quen và thường xuyên liên hệ với nhau. Được biết trong thời gian “tán tỉnh trên mạng”, cả hai còn thường xuyên làm thơ và những đoạn video để dành tặng cho nhau.

Chia sẻ về quyết định đi đến kết hôn với nhau, Vann cho biết: “Đừng nghe vào suy nghĩ, đừng nghe vào trí óc, hãy nghe theo trái tim, hãy đi theo tâm hồn. Với những ai không tin vào truyện cổ tích nữa, hãy xem điều gì đã đến với tôi, và nó cũng có thể diễn ra với bạn”.


Theo T.Thủy - Dân trí

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ