Chàng trai vẽ tranh bằng 2 tay cùng lúc cực đỉnh

15-05-2012

Anh chàng Xiaonan Sun, 20 tuổi, sống tại Mỹ đã trở nên nổi tiếng sau khi một số video anh ấy vẽ chân dung người nổi tiếng bằng đồng thời cả 2 tay được đăng tải lên Internet.

Có rất nhiều nghệ sỹ tài năng phác hoạ hình ảnh người nổi tiếng cực đẹp, Xiaonan cũng là một trong số đó. Nhưng tuyệt vời hơn, anh ấy còn có thể sử dụng 2 tay cùng một lúc khi vẽ trong khi hầu hết mọi người chỉ có thể dùng một tay thuận. Những bức vẽ của Xiaonan rất có hồn và chi tiết nhé!
Chàng trai vẽ tranh bằng 2 tay cùng lúc cực đỉnh
Anh ấy có đôi bàn tay vô cùng tài hoa các bạn nhỉ?

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng, những gì Xiaonan làm chưa có gì ấn tượng thì bạn nên biết là khả năng vẽ của anh ấy hoàn toàn là do tự học mà thành. Mặc dù học ngành kinh doanh nhưngXiaonan nhận ra mình vô cùng yêu thích nghệ thuật và bắt đầu tự nghiên cứu, học hỏi. Ban đầu,Xiaonan mua những nguyên vật liệu đắt tiền như sơn dầu nhưng rồi sự tốn kém và phức tạp trong việc sử dụng màu khiến anh ấy đổi hướng sang dùng than chì.
Xiaonan rất thích vẽ tranh, trong lớp học hay bất cứ đâu anh ấy cũng có thể vẽ. Sự kiên trì cùng với tố chất thiên bẩm về nghệ thuật đã tạo nên chàng nghệ sỹ tài hoa như bây giờ. Chúng mình cùng xem anh ấy "tác nghiệp” với 2 tay như thế nào qua 2 clip dưới đây nhé!

Trong một cuộc phỏng vấn,Xiaonancho biết, anh ấy thường mất 2 đến 3 giờ để hoàn thành 1 bức chân dung tỉ mỉ, cho dù được vẽ bằng 1 hay cả 2 tay.Xiaonanđã không bán bất kỳ bức tranh nào mình từng vẽ dù nhiều người đặt mua. Anh ấy muốn giữ lại làm kỷ niệm những tác phẩm đầu tay của mình.
Đồng thời với việc tung clip lên mạng, Xiaonan cũng lập một website của riêng không chỉ để giới thiệu các tác phẩm mới nhất mà còn hướng dẫn cho những người yêu thích vẽ một số thủ thuật nữa. Gần đây,Xiaonan đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng vẽ chân dung, vậy là sự nghiệp vẽ tranh của chàng nghệ sỹXiaonanđã có những bước tiến mới đầy thú vị rồi.
Theo tintuc.xalo
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ