Cô gái trẻ ham tập thể hình đến bạc trắng đầu

26-11-2015

Từng là một vận động viên thể hình trẻ trung, có thân hình đáng mơ ước, chỉ sau một năm tập luyện quá lao lực, Aleksandra Rudenko đã trở nên già nua, tiều tụy với mái tóc bạc phơ.

Trước thềm giải Vô địch Hình thể thế giới, vận động viên người Nga, 24 tuổi chia sẻ những hình ảnh mới nhất lên mạng xã hội, có ý khoe thân hình đẹp như một tác phẩm điêu khắc của mình. Tuy nhiên các fan đã được một phen hốt hoảng và thất vọng trước bộ dạng già đi trông thấy của thần tượng.

Cư dân mạng thì thấy hứng thú với việc bình luận về mái tóc bạc trắng của cô gái 24 hơn là chú ý đến thân thể với cơ bắp cuồn cuộn sau bao nỗ lực tập thể hình.

Ảnh chụp năm 2014

Ảnh chụp năm 2014

Và những hình ảnh mới nhất trong năm 2015 của Aleksandra

Và những hình ảnh mới nhất trong năm 2015 của Aleksandra

Trong quá trình rèn luyện chuẩn bị cho giải thi đấu quan trọng quy tụ đến hơn 500 vận động viên toàn thế giới, Aleksandra vẫn thường chụp lại hình ảnh để đánh dấu sự phát triển cơ bắp của mình. Nhưng hình ảnh gần đây nữ vận động viên thể hình đăng tải đã khiến cộng đồng mạng giật mình. Khi đem so với ngoại hình của Aleksandra Rudenko cách đây một năm, ai cũng phải tiếc thay cho cô gái trẻ.

Nhiều cư dân mạng đưa ra câu hỏi liệu danh vọng và chiến thắng có đáng để Aleksandra tàn phá cơ thể mình đến thế không. Giải vô địch khi dành được rồi, liệu có giúp cô lấy lại dáng vẻ thanh tân và nhất là mái tóc xuân xanh thuở nào.

Aleksandra cũng từng có một cơ thể bình thường như bao cô gái khác (hình ảnh được chụp trước khi cô khởi nghiệp vận động viên thể hình)

Aleksandra cũng từng có một cơ thể bình thường như bao cô gái khác (hình ảnh được chụp trước khi cô khởi nghiệp vận động viên thể hình)


Trước những bình luận tiêu cực, nữ vận động viên cho rằng:

Trước những bình luận tiêu cực, nữ vận động viên cho rằng: "Tóc của tôi vẫn khỏe như trước đây thôi”

Tuy nhiên một dòng trạng thái Aleksandra chia sẻ trên trang mạng xã hội Nga đã tiết lộ sự bất ổn mà cô gái trẻ đã trải qua, đó có lẽ là một trong những nguyên do khiến Aleksandra lão hóa với tốc độ chóng mặt. Vận động viên 24 tuổi đã viết rằng cô đang rất lo lắng về những đợt stress liên tục trong nửa năm nay và cả những vấn đề đường ruột khiến cô không thể tăng cân.

Theo May
Theo Dailymail

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ