Củ cà rốt hình bàn tay người

01-02-2012

Trông nó rất giống bàn tay phải của con người với đầy đủ các ngón tay và lòng bàn tay. Cô Dianne Neal đến từ hạt Essex, Anh đã tìm thấy một củ cà rốt có hình dạng vô cùng hiếm thấy. Đó là một củ cà rốt giống bàn tay phải con người, có đầy đủ các ngón tay và lòng tay.

Tìm thấy củ cà rốt hình bàn tay người cực hiếm có
Củ cà rốt có hình dạng giống bàn tay người được tìm thấy ở Essex, Anh.

Được biết, trong lúc làm vườn, cô Dianne đã đào được củ cà rốt kỳ lạ này. Cô rất ngạc nhiên vì chưa bao giờ thấy củ cà rốt nào có hình dạng độc đáo như vậy. Cô nói: "Chúng tôi đã bị sốc, thật sự không thể tin được. Bạn có thể cho rằng, chúng tôi đang đùa nhưng sự thật đó là một củ cà rốt hình bàn tay người. Điều kỳ lạ là khu vườn này không hề có một sự chăm sóc đặc biệt này, tôi đang thắc mắc rằng liệu những củ cà rốt đặc biệt có tồn tại ở đây nữa không?”

Tuy nhiên, củ cà rốt này không phải là củ cà rốt hình tay người đầu tiên được tìm thấy ở nước Anh. Vào năm 2009, ông Peter Jackson đến từ hạt Shropshire cũng đã đào được củ cà rốt có hình dạng bàn tay tương tự như củ cà rốt của cô Dianne Neal. Ở châu Âu, cà rốt là loại rau quả được trồng nhiều ở khắp các khu vườn. Nó cung cấp nhiều vitamin A và là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người dân.

Tìm thấy củ cà rốt hình bàn tay người cực hiếm có
Trước đó, vào năm 2009, một củ cà rốt có hình dạng tương tự cũng đã được tìm thấy.
Theo Vietgiaitri
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ