Khách sạn... ly hôn

13-02-2012

Vào dịp cuối tuần, các cặp vợ chồng thường cùng nhau thưởng thức những kỳ nghỉ lãng mạn nhưng cũng có nhiều cặp đôi lại biến ngày nghỉ thành thời điểm ly hôn. Để đáp ứng nhu cầu này, tại Hà Lan, một khách sạn đặc biệt đã ra đời.

Doanh nhân Jim Halfens là người đã sáng lập nên khách sạn có 1-0-2 này. Ông cho biết, ở châu Âu ngày nay, tình trạng ly hôn đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên, các thủ tục lại vô cùng rắc rối, có thể kéo dài hàng tháng trời. Do đó, ông muốn tạo ra một nơi mà các cặp đôi có thể kết thúc cuộc hôn nhân 1 cách nhanh chóng nhất.


Khách sạn ly hôn ở Hà Lan.


Khách đến đây sẽ được tư vấn và làm các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc ly hôn. Bên cạnh đó, khách sạn còn có thêm dịch vụ hòa giải trung gian và 1 nhóm các luật sư có nhiệm vụ giúp đỡ các cặp đôi trong việc chia tài sản, sắp xếp quyền nuôi con, cấp dưỡng cùng những khoản phí khác.

Quản ký khách sạn, anh Ninke Bons cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ thông tin về khách bởi cũng có nhiều căp đôi đơn thuần chỉ là vào nghỉ ngơi tại khách sạn chứ không hề có ý định chia tay.”


Các cặp đôi đến đây có thể giải quyết các thủ tục ly hôn 1 cách nhanh chóng nhất.

Sau "kỳ nghỉ cuối tuần” ở khách sạn, các cặp vợ chồng coi như đã hoàn thành xong các giấy tờ cần thiết và chỉ chờ đến lúc ra tòa. Có vẻ như khách sạn này không chỉ là nơi "hâm nóng” tình yêu cho các cặp đôi mà còn là nơi giúp họ tan vỡ một cách nhanh nhất
Theo MASK
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ