Kỳ dị người đàn ông 6 năm chỉ uống nước tiểu của mình

12-05-2017

Dave Murphy nói rằng nước tiểu giúp ông giảm cân và thoát khỏi bệnh suyễn mãn tính. Người đàn ông này còn khẳng định uống như vậy có thể "cắt giảm chi phí sinh hoạt và chấm dứt tình trạng thiếu dinh dưỡng trên toàn thế giới".

 Dave đã tin dùng nước tiểu 6 năm nay

Dave đã "tin dùng" nước tiểu 6 năm nay

 

Dave Murphy 54 tuổi đến từ Essex, Anh tuyên bố rằng kể từ khi tin tưởng và thực hành theo liệu pháp uống nước tiểu từ năm 2011 đến nay, bản thân đã giảm 8 stone (gần 51 kg), căn bệnh hen suyễn cũng biến mất không còn dấu vết và cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

 

Ngoài nước tiểu, Dave chỉ ăn bưởi và khoai tây chiên

Ngoài nước tiểu, Dave chỉ ăn bưởi và khoai tây chiên
 

“Sau khi uống nước tiểu, tôi cảm thấy khỏe mạnh, khỏe hơn cả hồi còn trẻ và cũng đã giảm 8 stone. Ngoài ra, tôi không cần nhiều tiền để tồn tại nữa. Bởi vì tôi uống tất cả nước tiểu của mình, tôi cũng chẳng cần sử dụng nhiều đồ ăn”, Dave chia sẻ.

Người đàn ông này khẳng định nước tiểu tinh khiết hơn những gì mà con người vẫn tưởng. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là chất thải nhưng theo Dave, chúng còn sạch hơn cả nước. Ví dụ như khi bị nhiễm trùng, nước tiểu sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tạo ra kháng thể chống lại bệnh, giúp giảm đau và thậm chí còn chữa được nhiều căn bệnh mãn tính như bệnh suyễn.

 

Theo đó, vào 6 năm trước, Dave bị thừa cân, sức khỏe không đảm bảo. Việc uống nước thải của mình ban đầu có vẻ khó khăn, Dave thậm chí còn phải ướp lạnh rồi pha loãng với nước ép bưởi. Sau này Dave mới dám uống trực tiếp và hoàn toàn tin tưởng vào "công dụng" của loại nước này.

 

 Không chỉ uống, Dave thậm chí còn dùng nước tiểu của mình để... dưỡng da!

Không chỉ uống, Dave thậm chí còn dùng nước tiểu của mình để... dưỡng da!

 


Theo Trà Xanh/Dân trí - Theo MR

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ