Mẹ bầu 36 tuần "ghiền" thể thao khoe thân hình không tưởng

09-03-2016

Chontel Duncan là người mẫu thể thao, luyện tập thể hình hàng ngày và không có ý định ngừng tập ngay cả khi đã ở tuần thai thứ 36.

Cho đến nay, bà mẹ sống tại Gold Coast, Queensland này đã có nhiều bức ảnh chia sẻ hành trình mang thai của mình với 194.000 người dõi theo trên mạng xã hội.

 

 

Duncan khoe ảnh bụng bầu ở tuần thai thứ 36. Bà mẹ mê thể thao cho biết chỉ dừng tập luyện khi cơ thể "không còn tập được một cách an toàn" nữa.

 

 

 

 

Từng là Hoa hậu Hoàn Vũ của nước Úc, Duncan đang điều hành công việc riêng ở một trung tâm thể hình và sống để tập luyện.

Bên cạnh việc tập thể dục thể thao, mẹ bầu Duncan cũng kiểm soát chặt chẽ lượng calo nạp vào cơ thể: "Tôi kiếm sống bằng nghề thay đổi hình thể nên biết chính xác phải làm gì một cách lành mạnh để quay trở về vóc dáng ban đầu".

 

 

Để chứng minh rằng phụ nữ mang thai không giống nhau, cô nàng đã chia sẻ một tấm hình so sánh giữa mình với một cô bạn đang mang bầu chỉ còn chờ sinh trong 4 tuần nữa. "Mỗi người phụ nữ đều mang bầu theo cách riêng, điều đó không có nghĩa người này đang làm đúng, người kia đang làm sai hay không lành mạnh. Chúng tôi đều đang mang những đứa con khỏe mạnh và phát triển tốt, chúng tôi đều có thai kỳ tuyệt vời, cảm giác tuyệt vời và tràn trề năng lượng".

 

 Bà bầu mi nhon hạnh phúc bên chồng.

Bà bầu mi nhon hạnh phúc bên chồng.


Theo Huyền Anh - Dân Trí

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ