Người phụ nữ kỳ lạ thích chăm sóc búp bê như con đẻ

11-09-2014

Cô Marilyn Mansfield lấp kín mọi diện tích trong căn nhà với đủ loại búp bê sơ sinh mà cô yêu thích.

Không chỉ chi một khoản tiền lớn để bồi đắp cho bộ sưu tập búp bê khổng lồ, cô Marilyn Mansfield, 36 tuổi còn dành thời gian trong ngày để chăm sóc chúng như con đẻ của mình. Khi đặt chân vào ngôi nhà của người phụ nữ bị nghiện sưu tập búp bê này, có thể thấy rất nhiều búp bê giống y như người thật rải kín ở các phòng.

Bộ sưu tập búp bê giống người thật của Marilyn.

Marilyn Mansfield đã chi khoảng 10.000 USD (khoảng 212 triệu đồng) cho bộ sưu tập búp bê của mình. Từ năm 2 tuổi, Marilyn đã bắt đầu có niềm đam mê đặc biệt với búp bê. Cô nhớ khi đó mình có một con búp bê quái vật bánh quy và không lúc nào rời xa nó. Năm lên 7 hoặc 8 tuổi, cô bắt đầu được biết đến loại búp bê sống động như thật đầu tiên.

Chăm sóc chúng như con đẻ.

Bộ sưu tập búp bê khổng lồ của Marilyn chiếm phần lớn diện tích ngôi nhà ở Đảo Staten, thành phố New York, Mỹ, tổ ấm của cô và chồng và 2 con.

Trong số búp bê mà Marilyn sở hữu, cô yêu thích nhất là con búp bê có tên Davina Star bởi nó mái tóc của nó được làm từ tóc thật của con trai cô - bé Damien, 10 tuổi. "Chúng tôi thường sử dụng lông dê để làm tóc cho búp bê, nhưng tôi quyết định sử dụng tóc của con trai tôi để con búp bê càng giống thành viên của gia đình hơn.", cô chia sẻ.

Đối với Marilyn, thú vui chơi búp bê như một cách chữa bệnh.

Marilyn coi việc cưng nựng, chăm sóc và làm mẹ của những con búp bê như bản năng tự nhiên của mình. Ngoài việc chăm sóc, cô còn thường xuyên dạo phố với "đàn con" của mình.

(Nguồn: Metro)
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ