Người đàn ông 45 tuổi “nghiện” đến chơi Disneyland

28-06-2017

Nhiều người thích đến Disneyland, nhưng ham đến như Jeff Reitz, người đàn ông 45 tuổi sống tại Huntington Beach, California thì có lẽ hiếm: Jeff đến Disneyland chơi hàng ngày, trong suốt 2000 ngày liên tiếp.

Xuất hiện tại Disneyland đã trở thành thói quen của Jeff trong suốt 5 năm, và người đàn ông này vẫn chưa cảm thấy đủ.

 

Lần đầu tiên Jeff ghé thăm công viên kỳ diệu này là vào ngày 1.1.2012. Thời điểm đó, Jeff thất nghiệp, và đi chơi công viên mỗi ngày là việc anh trông chờ được làm để tinh thần phấn chấn hơn.

Đến nay dù đã có công việc ổn định, Jeff vẫn không từ bỏ thói quen đi Disneyland mỗi tối.

"Tôi vẫn thấy rất vui, đó là lý do duy nhất tôi vẫn giữ thói quen này đến tận bây giờ. Không phải vì kỷ lục hay gì cả, đó là một phần thưởng, tất cả chỉ là đến và tận hưởng sự kỳ diệu ở đây", Jeff trả lời phỏng vấn trên NBC Los Angeles.

Thứ Năm vừa qua cũng là ngày thứ 2000 Jeff bước qua cổng công viên, lập kỷ lục thế giới về số lần liên tiếp ghé thăm Disneyland.

Những chuyến ghé thăm Disneyland đã mang đến cho Jeff nhiều điều tốt đẹp. Anh đã gặp gỡ bạn gái Karen tại đây trong một lần ghé chơi khoảng vài năm trước. Jeff cũng có cuộc sống xã hội sôi động hơn vì nhờ tới đây, anh quen biết và trò chuyện với cả nhân viên lẫn du khách, thậm chí còn giảm được 40 kg nhờ đi bộ mỗi ngày.

 

 

 

 

 


Theo Huyền Anh/Dân trí - Theo OC

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ