Người đàn ông cười liên tục trong suốt... 2 năm

19-03-2012

Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Man Bijt Hond" của Hà Lan mới đây, ông Huug Bosse cho biết rằng, ông đã không thể ngừng cười trong suốt... 2 năm qua. Theo lời kể của vợ của ông, tất cả mọi chuyện bắt đầu từ sau ca phẫu thuật xương hông của ông từ năm 2010.

Có lẽ những tác dụng phụ của thuốc mê đã gây tác động tới hệ thống thần kinh và khiến ông Huug không thể ngừng cười.
Người đàn ông cười liên tục trong suốt... 2 năm
Ông Huug Bosse (phải) đã không thể ngừng cười trong suốt... 2 năm qua.

Kể từ khi ông Huug xuất hiện thói quen "cười cả ngày”, nhân cách của ông cũng thay đổi đáng kể. Vợ ông cho biết: "Đôi khi tôi cảm thấy thật phiền toái khi ông ấy cứ cười trước tất cả mọi người, tất cả mọi tình huống. Chẳng hạn như việc chúng ta đang thảo luận ở đây. Ông ấy chẳng làm gì khác ngoài cười và cười."
Người đàn ông cười liên tục trong suốt... 2 năm

Ông Huug dường như không nhận thấy sự thay đổi trong thái độ của mình. "Tôi không thấy có bất cứ điều gì kỳ lại cả."- Đó là những gì mà ông Huug có thể trả lời với nhà sản xuất chương trình "Man Bijt Hond" trước khi tiếp tục những tràng cười một cách vô thức.
Những thay đổi trong cuộc sống của ông Huug đã khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ông bị rạn nứt. Những người con của vợ chồng ông giờ đã không còn thường xuyên tới thăm ông bà nữa, bởi một lý do duy nhất, họ cảm thấy rất phiền toái khi ông cứ cười suốt cả ngày không ngừng nghỉ.
Mặc dù vậy, vẫn có một điều có thể khiến ông Huug khóc, đó là khi ông nghe bài Quốc ca Hà Lan, một bài hát mà ông cho là "tuyệt vời".

Người đàn ông cười liên tục trong suốt... 2 năm
Có một điều có thể khiến ôngHuugkhóc, đó là khi ông nghe bài Quốc ca Hà Lan.

Theo MASK
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ