Người mẫu xinh đẹp mạo hiểm bơi cùng cá sấu khổng lồ

18-09-2015

Bất chấp nguy hiểm rình rập, một người mẫu đến từ Italia lặn xuống hồ nước thuộc khu rừng ngập mặn ở Mexico để vui đùa cùng cá sấu khổng lồ với kích thước lên tới 4m.


Roberta Mancino, cô người mẫu nóng bỏng đến từ Ý đã hoàn thành ước mơ từ bấy lâu khi lặn xuống khu vực hồ tại vùng vịnh Mexico để chụp hình với loài bò sát khổng lồ. Trải qua cuộc hành trình dài hơn 4000 km tới rừng ngập mặn Banco Chinchorro (Mexico), nơi quê hương của hơn 700 loài bò sát, đã mang lại cho người mẫu Ý những trải nghiệm đặc biệt.

Người mẫu Ý tạo dáng dưới nước cùng cá sấu khổng lồ.
Người mẫu Ý tạo dáng dưới nước cùng cá sấu khổng lồ.

Trước đó, Roberta say mê tình hiểm về hành vi của những loài bò sát. Cô chia sẻ: "Tôi có cả danh sách dài những loài động vật muốn bơi lội cùng, trong đó, giấc mơ tôi là bơi cùng cá sấu. Thú thực tôi muốn thực hiện dự án này trong 6 năm qua nhưng chưa tìm được người hỗ trợ vì quá nguy hiểm. May mắn trước khi tự thực hiện, tôi nhận được sự tài trợ của mạng xã hội TSU.”

Cô tiếp cận với cá sấu ở cự ly rất gần.
Cô tiếp cận với cá sấu ở cự ly rất gần.

Hành trình dài đến với "quái vật đầm lầy” không đơn giản. Cả ê kip dừng chân tại Cancun, sau đó lái xe trong 5 tiếng và tiếp tục di chuyển trên tàu khoảng 2 giờ. Rừng ngập mặn Banco Chinchorro được coi là nơi lý tưởng nhất trên thế giới để chiêm ngưỡng cá sấu Mỹ. Loài cá sấu sinh sống tại đây có kích thước chừng 2.5m đến 4m. Các công ty du lịch tại đây cũng cung cấp các gói tour đưa du khách chiêm ngưỡng loài bò sát khổng lồ này. Tuy nhiên, trước đó hầu hết không có ai chụp ở góc độ quá gần và mạo hiểm như Roberta.

Cận cảnh bạn diễn của người mẫu Ý.
Cận cảnh "bạn diễn" của người mẫu Ý.

Hoàng Hà


Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ