Nhà nghỉ kỳ lạ nhất thế giới thiếu thốn đủ đường

11-03-2016

Với mức giá chỉ hơn 250 nghìn đồng/đêm, du khách sẽ có một chỗ nghỉ ngơi ngay tại thủ đô London. Đó thực sự là điều không tưởng ở đô thị đắt đó nhất thế giới. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận việc thiếu thốn đủ đường, đặc biệt khi trời mưa.

Là một trong những đô thị có mức sống đắt đỏ nhất thế giới, bởi vậy, mức giá cho nhà nghỉ tại đây đương nhiên không thể rẻ. Tuy vậy, bạn vẫn có thể thuê phòng ngủ qua đêm ở London chỉ ở mức 8 bảng Anh (hơn 250 nghìn đồng). Điều khó tin nhưng hoàn toàn có thật.

Phòng nghỉ nằm chơi vơi giữa không gian trống của bãi gửi xe

Phòng nghỉ nằm "chơi vơi" giữa không gian trống của bãi gửi xe

Với số tiền eo hẹp này, bạn sẽ có được một chỗ để nghỉ ngơi bên ngoài bãi gửi xe ở Peckham. Trên thực tế, phòng trọ chỉ bao gồm một chiếc giường được trang bị chăn đệm đầy đủ nhưng đặt ở ...ngoài trời. Có thể nói, đó là “một phòng riêng trong một không gian công cộng”.

Một số thiết bị thiết yếu của phòng nghỉ

Một số thiết bị thiết yếu của phòng nghỉ

Theo lời giới thiệu từ quảng cáo, với dịch vụ nghỉ ngơi này, du khách có thể thoải mái mang theo vật nuôi. Không gian xung quanh cũng thân thiện với trẻ em, cho phép được hút thuốc và chào đón cả những vị khách bị tàn tật.

Lời quảng cáo trên các trang mạng

Lời quảng cáo trên các trang mạng

Không gian “phòng” khá giản dị với giường nệm, tấm thảm lót sơ sài, kệ đựng đồ, đèn ngủ. Tuy nhiên, du khách phải dũng cảm đối diện với mùa đông siêu lạnh ở London khi căn phòng không hề có tường bao quanh, mái nhà hay hệ thống sưởi ấm. Thậm chí, người thuê phải chấp nhận cả việc thiếu internet, truyền hình, điện và các thiết bị phòng tắm.

Một “điểm cộng” của phòng nghỉ này là có thể đặt và hủy phòng khá đơn giản.Theo lời giới thiệu trên trang web, dù thiếu thốn khá nhiều dịch vụ cơ bản nhất, nhưng người thuê khó lòng có thể đòi hỏi được thêm bởi mức giá quá “kịch trần” so với nơi đắt đỏ như London.


Theo Hoàng Hà - Dân Trí

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ