Om sòm vì bồn tiểu "môi trề"

03-02-2012

Những bồn tiểu mang hơi hướng đôi môi trề nổi tiếng của ban nhạc Rolling Stones trưng bày trong một bảo tàng tưởng nhớ ban nhạc huyền thoại nước Anh này ở Đức đang gây tranh cãi dữ dội khi một số chị em phản ánh rằng chúng xúc phạm họ.


Một số chị em cho rằng bồn tiểu kiểu này xúc phạm phụ nữ

Theo báo giới Đức, khoảng 12 phụ nữ đã lên tiếng phàn nàn về những bồn tiểu "khác thường” này và nhất định đòi các nhà chức trách phải dẹp ngay.

Một phụ nữ tức giận nói rằng: "Nếu những chiếc bồn tiểu được làm theo biểu tượng môi trề với cái lưỡi lè ra của ban nhạc Rolling Stones thì chẳng sao cả, nhưng không thấy cái lưỡi đâu, và trông chúng thực sự giống môi phụ nữ”.

Những chiếc bồn tiểu "quái” trở thành đề tài tranh luận nóng bỏng trong nhiều năm qua. Hãng hàng không Virgin Airlines của Mỹ cuối cùng đã từ bỏ ý định tậu vài cái về "trưng” tại sân bay JFK của mình.

Cho đến nay vẫn chưa rõ các nhà chế tác có làm đúng theo mẫu logo nổi tiếng của Rolling Stones hay không. Tuy nhiên chủ nhân của bảo tàng nhất định không phá bỏ, ông nói: "Chúng tôi tốn không ít tiền để làm nên những bồn tiểu đó, chúng tôi không phá được”.

Theo Người Lao Động

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ