Sốc với cách giải quyết tránh mất cước phí hành lý tăng thêm trên máy bay

30-03-2016

(VietKings) Một nam thanh niên mặc tất cả những quần áo của anh ấy để tránh phải trả một khoảng tiền cước hành lý khi anh sử dụng hãng máy bay EasyJet.

Việc phải trả thêm một khoảng phí hành lý là một điều gì đó có vẻ mang tính bắt buộc và khá tốn kém, vì thế trong trường hợp này chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc phải làm thủ tục và trả thêm tiền.

Nhưng với chàng trai này đã có riêng cho mình cách giải quyết khiến người nghe cũng phải bất ngờ. Matt Botten đã quyết định tránh trả thêm khoảng phí hành lý 45 bảng Anh từ hãng hàng không easyJet để làm thủ tục nhập cảnh cho chuyến bay của anh đến thủ đô Reykjavik, Iceland bằng việc mặc hết tất cả những quần áo từ chiếc vali.

Anh ấy thật sự không muốn trả thêm bất cứ khoảng tiền phát sinh nào trong chuyến bay đến Iceland. Anh ấy đã có mặt tại sân bay Gatwick, hạt West Sussex, Anh quốc khi đang đối mặt với khoảng cước phí tăng thêm, vì thế anh ấy đã nghĩ ra cách làm cho chiếc vali trống rỗng để không phải trả thêm cước.

Kết quả là, những chiếc áo thun, áo len và quần tây được anh mặc hết trên người, riêng đôi giày được anh nhét vào 2 túi quần. Anh thanh niên niên 32 tuổi này đã kết thúc được sự tra hỏi ở cổng an ninh.

Ảnh: itv

Nếu bạn đang nghĩ về chuyện sẽ làm việc này, hãy cân nhắc trước khi bạn thực hiện. Vì James McElvar đến từ nhóm nhạc Rewind đã thử làm điều đó trong chuyến bay đến Glasgow, Scotland và cuối cùng thì anh ta đã kiệt sức vì ...nóng.


Phong Đặng - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ