Thót tim nhìn thấy cá sấu khổng lồ nằm dưới hồ bơi trong nhà

04-03-2016

Đi tìm quả bóng golf thất lạc, một người đàn ông ở Florida (Mỹ) giật mình khi phát hiện một con cá sấu khổng lồ dài tới 2.7m đang nằm dưới bể bơi nhà mình.

Hôm 1/3 vừa qua, Craig Lear, 38 tuổi, một cư dân đến từ Florida (Mỹ), đang loanh quanh trong khu vườn nhà để tìm quả bóng golf bị thất lạc, bỗng nhận thấy có điều khác thường ở bể bơi nhà mình. Tiến lại gần, anh giật mình nhận thấy nằm dưới lòng bể bơi là một con cá sấu khổng lồ. Ước chừng loài sinh vật đầm lầy này nặng khoảng 135 kg, dài tới 2.7m.

Cá sấu bất chợt xuất hiện trong lòng hồ

Cá sấu bất chợt xuất hiện trong lòng hồ

Chia sẻ với ABC News, Laura, vợ của chủ nhà vẫn chưa hết bàng hoàng. “Tôi từng nghe những câu chuyện về cá sấu nhưng không ngờ chúng lại xuất hiện ở nhà mình”. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho gia đình cùng những chú mèo cưng, cô lập tức gọi điện tới Ủy ban bảo tồn động vật hoang dã của Florida nhờ giải quyết.

Sau hơn 1 giờ vật lộn, chuyên gia săn bắt đã đưa con vật lên bờ

Sau hơn 1 giờ vật lộn, chuyên gia săn bắt đã đưa con vật lên bờ

Scott Barbon, chuyên gia săn cá sấu với nhiều kinh nghiệm trong suốt 13 năm qua, được cử tới để hỗ trợ. Mất hơn 1 giờ vật lộn, cuối cùng, con cá sấu cũng bị kéo khỏi hồ bơi.

Được biết, gia đình nhà Craig đã chuyển tới Florida khoảng 5 năm nay, nhưng họ chưa từng chứng kiến sự việc tương tự thế này. “Tôi không sợ lắm. Nhưng hi vọng trong tương lai, tôi chỉ thấy những con cá sấu trên truyền hình, chứ không phải trong hồ nước nữa”, Laura chia sẻ.

Florida vốn là quê hương của hàng triệu con cá sấu. Cũng tại địa danh này, rất nhiều vụ va chạm giữa người và cá sấu đã diễn ra, thậm chí gây tới hậu quả chết người.


Theo Huy Hoàng - Dân Trí

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ