Vung 150 triệu đồng tậu "lợn chiến" vô địch

04-03-2016

Bỏ ra 7000 USD (khoảng hơn 150 triệu đồng) chỉ để mua một chú lợn, câu chuyện tưởng như đùa này vừa xảy ra.

Bạn có thể làm gì với 7000 USD (khoảng hơn 150 triệu đồng), dĩ nhiên là không ít, thậm chí đủ để sắm ngay được một chiếc Harley Davidson. Nhưng Yoenis Cespedes, ngôi sao bóng chày người Cuba đang thi đấu ở Mỹ lại chọn một cách khác rất thú vị - bỏ ra 7000 USD để mua một chú lợn.

 

Vung 150 triệu đồng tậu "lợn chiến" vô địch - 1

Chú lợn trị giá 7000 USD

Với cái giá như thế chắc chắn chú lợn được Cespedes tậu về không phải bình thường. Đó có thể gọi là một “siêu nhân lợn” sau khi đả bại cả tá đối thủ nặng ký khác để giành chức vô địch tại cuộc thi tổ chức tại Hội chợ quận St. Lucie, Florida, Mỹ.

Quá đỗi ấn tượng với chú lợn vô địch, ngôi sao bóng chày của đội New York Mets sau khi say sưa theo dõi cuộc thi của những chú lợn này đã quyết định tham gia cuộc đấu giá dành cho kẻ chiến thắng.

Có không ít người tham gia cuộc đấu giá này và trước những đối thủ cũng không kém phần “máu mê”, Cespedes đã quyết định tung ra con số 7000 USD khiến tất cả phải ngỡ ngàng và chào thua.

 

Vung 150 triệu đồng tậu "lợn chiến" vô địch - 2

Cespedes (ngoài cùng bên phải) và cậu bé Cole Pallas

Móc hầu bao một số tiền không nhỏ nhưng cầu thủ này chẳng mảy may suy nghĩ, thậm chí còn rất hứng thú với “siêu nhân lợn” nặng 122 kg này. Hơn nữa anh còn được dịp nở mày nở mặt với các đồng đội, những người cùng đi đến Hội chợ về độ chịu chơi của mình.

Thật trùng hợp khi chủ nhân của chú lợn vô địch này, cậu bé 14 tuổi Cole Pallas lại là một fan cuồng nhiệt của CLB New York Mets và cá nhân Cespedes. Không chỉ kiếm được tiền, Cole Pallas còn được chụp hình cùng thần tượng và nhận những món quà ý nghĩa là chiếc gậy và chiếc mũ thi đấu từ Cespedes.

 

Theo PL

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ