image not found

Ngắm ảnh độc, lạ của các tay máy trẻ MDK3

16-06-2019

10 nhiếp ảnh gia của nhóm MDK3 vừa khai mạc triển lãm Art Exhibition tại Nars Studio (tầng 3, số 8 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), giới thiệu đến người xem nhiều tác phẩm mới chọn lọc gây thú vị và bất ngờ.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Kỳ lạ loài sen đá hình hoa hồng đẹp và kỳ ảo

  16-06-2019

  Loài cây hình hoa hồng này được tìm thấy ở quần đảo Canary nhưng rất nhiều người, sau khi nhìn thấy Greenovia Dodrentalis đã thốt lên rằng, lẽ ra loài cây này nên thuộc về một xứ sở cổ tích vì chúng quá đẹp và kỳ ảo.

 • image not found

  Soi những cỗ quan tài nghìn tuổi kỳ lạ giữa Hà Nội

  15-06-2019

  Mộ chum là hiện vật đặc trưng của nền văn hóa Sa Huỳnh. Các hình thức mai táng gắn với mộ chum Sa Huỳnh rất đa dạng, gồm cải táng, hỏa táng, hung táng trẻ em và mộ tượng trưng...

 • image not found

  Chuyện lạ Thái Bình: Nuôi thứ nước xanh lè mà "rót" ra trăm triệu

  14-06-2019

  Nuôi thứ nước xanh lè mà thu lãi trăm triệu - đó là câu chuyện lạ ở Thái Bình. Với niềm khao khát làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, ông Nguyễn Đốc Ngữ, thôn Lương Điền, xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã thành công với mô hình nuôi cấy vi tảo, loại tảo để dùng làm thức ăn cho các ao ươm giống ngao, hàu, tôm... Nhờ nuôi trồng loại vi tảo trong thứ nước xanh lè này để bán mà gia đình ông Ngữ đã có thu nhập cao hơn rất nhiều so với những nghề làm nông khác.

 • image not found

  Bí ẩn dấu chân người kỳ lạ trên đá và lời nguyền ngàn năm

  13-06-2019

  Dấu chân nhỏ hơn so với người bình thường, các ngón chân xòe rộng ra. Những cụ già trong làng truyền tụng nhau một lời nguyền ghê rợn như nhắc nhở con cháu họ không được đến gần dấu chân đó.

 • image not found

  Độc, lạ du lịch nhà tù

  13-06-2019

  Ngày nay, bên cạnh những khu di tích lịch sử thì các nhà tù nổi tiếng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch đam mê sự trải nghiệm. Nhà tù Côn Đảo, Nhà lao Cây Dừa, Trại giam Sơn La hay Nhà Tù Hỏa Lò đang là những điểm đến 'hấp dẫn' thu hút sự tham quan của du khách không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế, với mong muốn tìm hiểu dòng chảy lịch sử hào hùng của dân tộc cũng như những di tích cổ đại còn lưu giữ lại cho đến ngày nay.

 • image not found

  Tiến sĩ Nhật Bản làm điều kỳ lạ giữa sông Tô Lịch

  13-06-2019

  Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp lội xuống sông Tô Lịch ngửi bùn, lấy nước kiểm tra thiết bị làm sạch cùng chất lượng nước sông.

 • image not found

  Hồi sinh lá loon-loài cây kỳ lạ thay túi ni lông ở rừng Bình Thuận

  13-06-2019

  Sẽ có người không tin lá loon có thể góp phần bảo vệ được môi trường, nhưng chuyện ấy là sự thật ở tỉnh Bình Thuận. Lá loon dễ tiêu hủy trong đất, thành phân, làm cho đất màu mỡ hơn. Dùng lá loon hoặc lá chuối để gói hàng, thay vì dùng túi nilon chính là làm cho cuộc sống của chúng ta bớt đi ô nhiễm về túi nhựa...

 • image not found

  Chuyện lạ Thủ đô, rau dại mọc hoang dân đem về trồng thay lúa

  12-06-2019

  Loại cây mọc hoang dại trên các bụi rậm được ví như đặc sản rau rừng, song nhiều nông dân đã bỏ cả sào ruộng để trồng theo thời vụ, cung cấp ra thị trường như một loại rau ăn hàng ngày.

 • image not found

  Chuyện lạ: Bé gái ở Đắk Lắk mang bộ phận sinh dục nam giới suốt 5 năm

  12-06-2019

  Chuyện lạ, bé gái sinh ra mang bộ phận sinh dục nam giới suốt 5 năm vừa được bác sĩ phẫu thuật "trả lại" bộ phận sinh dục nữ thành công.

Trang 1 của 40 trang (391 bài)12345...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ