image not found

Cả làng ăn sâu bọ ở Tây Nguyên

05-04-2012

Cứ vào đầu mùa mưa, các loại sâu ăn lá không biết từ đâu về “cập bến” Tây Nguyên làm hại mùa màng của dân. Lúc đầu là số sâu đếm trên đầu ngón tay, về sau, sâu sinh sôi nảy nở nhanh chóng và có mặt ở khắp các cành cây, ngọn lá.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Cây chuối trổ hai buồng

  03-04-2012

  Một nông dân trồng cây chuối và kết quả cho ra hai buồng, rất nhiều quả. Điều đáng nói, cây chuối này trổ hai bông vào hai thời điểm khác nhau.

 • image not found

  Người phụ nữ 10 năm không ăn cơm

  03-04-2012

  Bà là Võ Thị Huệ Thu, 49 tuổi, ở ấp Đông, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang). Thực phẩm hằng ngày của bà là trái cây, nước lã, nước dừa, chủ yếu là chuối, đọt lang luộc, rau sống.

 • image not found

  14 năm bán báo trên... cành cây

  02-04-2012

  Cả một góc của cây bàng trên đường Nguyễn Sinh Cung, TP Huế ngập trong một "rừng" các loại báo, tạp chí. Chính ý tưởng độc đáo ấy đã thu hút không ít ánh mắt tò mò của du khách, người đi đường. Đó là ý tưởng bán hàng "độc nhất vô nhị" của chị Trần Thị Kim Cúc (SN 1953), trú tại xã Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

 • image not found

  Cây dừa "độc nhất vô nhị"

  27-03-2012

  Tại ấp Giồng Giá, xã Hòa Minh, H.Châu Thành (Trà Vinh) có một cây dừa được coi là “độc nhất vô nhị”.

 • image not found

  Bóc tách khối u kỳ quái to bằng… quả cam trên mặt

  20-03-2012

  Các bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn HN, BV Mắt T.Ư và BV Tai Mũi Họng T.Ư vừa tiến hành bóc tách thành công một khối u xơ kỳ quái hiếm gặp cho nam thanh niên 28 tuổi. Khối u này “ăn” từ phần não trong trán xuống mắt, mũi rồi “ăn” cả xương hàm trên khiến bệnh nhân thường xuyên phải chịu những cơn đau dữ dội.

 • image not found

  Kỳ lạ chú chó giống hổ

  20-03-2012

  Gần đây, rất đông người hiếu kì kéo đến xem chú chó có bộ lông giống hổ của nhà anh Nguyễn Văn Vững (Quảng Nam).

 • image not found

  Xôn xao cây nhãn nổi dòng chữ kỳ lạ

  19-03-2012

  Tại vườn nhà ông Trịnh Xuân Vân, xóm 4, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) có một cây nhãn kỳ lạ. cách đây 3 năm, cây nhãn này bỗng dưng nổi hàng chữ dọc trên thân cây, rồi bỗng dưng lại chết khô. Sự việc này gây xôn xao cả vùng quê. Hàng loạt câu chuyện được thêu dệt, người bảo cây thần, người bảo cây của nhà trời.

 • image not found

  Nông dân đi cày trúng chậu gốm cổ

  14-03-2012

  Một nông dân trong lúc cày ruộng đã phát hiện được một chiếc chậu gốm cổ. Theo nhận định của một chuyên gia về đồ cổ, đây là một sản phẩm nghệ thuật có niên đại từ cuối thế kỷ 14 đầu thế kỷ 15.

 • image not found

  Cá lóc khổng lồ nặng 10 kg

  07-03-2012

  Những ngày qua, khách tham quan khu triển lãm kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Quảng Nam không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến con cá lóc nặng gần 10kg của ông Huỳnh Ngọc Sơn (trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh - Quảng Nam).

Trang 39 của 40 trang (397 bài)Đầu<...3637383940>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ