image not found

Đột phá sản phẩm thìa thông minh chống rung dành cho bệnh nhân Parkinson

29-12-2016

(Kỷ lục) Những người gặp vấn đề trong việc điều khiển cử động tay như bệnh nhân Parkinson, Huntington hay người gặp chấn thương cột sống sẽ cảm thấy chiếc thìa này rất hữu dụng.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Độc đáo với những cây thông được làm theo phong cách DIY

  24-12-2016

  (Kỷ lục) Trang trí nhà cửa cho mùa Giáng sinh, hẳn thứ đầu tiên được nghĩ đến sẽ là cây thông. Cùng với sự lên ngôi của trào lưu DIY (Do it yourself), cây thông Noel đã trở thành đất diễn cho vô vàn ý tưởng của những gia chủ ưa sáng tạo.

 • image not found

  Tạo ra pin kim cương hạt nhân dùng được hàng nghìn năm

  01-12-2016

  Các nhà khoa học đã phát triển một phương pháp đặc biệt để chuyển đổi nguồn năng lượng bị lãng phí từ rác thải hạt nhân (76,430 tấn chỉ riêng ở Mỹ) vào những viên pin kim cương. Nguồn năng lượng gần như vô hạn từ những viên pin kim cương này sẽ là giải pháp cho các thiết bị vệ tinh, không gian và thậm chí là y khoa.

 • image not found

  Ra mắt Vivo V5 - smartphone có camera trước 20 megapixel

  29-11-2016

  Vivo V5 - mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu camera trước 20 megapixel sẽ bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 3/12. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh là đại sứ sản phẩm.

 • image not found

  Những sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhất trong năm 2016

  19-11-2016

  Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, năm 2016 đã xuất hiện hàng loạt sản phẩm và những phát minh đầy sáng tạo thu hút sự chú ý của người dùng.

 • image not found

  Nissan cho ra mắt sản phẩm văn phòng di động đầu tiên trên thế giới

  01-11-2016

  (Vietkings) Bạn là một người cực kỳ bận rộn và luôn phải thường xuyên di chuyển? Chiếc xe này chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

 • image not found

  9X sáng chế ra phân bón hiệu quả cao từ cây dã quỳ

  22-10-2016

  Thấy bố mẹ và các hộ nông dân ở địa phương phải sử dụng nguồn phân bón đắt tiền, em Trần Hoàng Quân (sinh năm 1999) đã sáng tạo ra loại phân bón tự chế đơn giản, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí từ cây dã quỳ.

 • image not found

  Bước tiến mới trong việc tạo ra bộ não nhân tạo

  14-10-2016

  Nghiên cứu mới thuộc Đại học Southampton đã tiến thêm một bước nữa trong việc tạo ra bộ não nhân tạo, khi họ giới thiệu một thiết bị nhỏ ở kích cỡ nano, được gọi là memristor, có thể sử dụng để cung cấp năng lượng cho não người.

 • image not found

  Lập trình viên 15 tuổi lọt "mắt xanh" CEO Google

  14-10-2016

  Trong bài viết gần đây trên tạp chíThe Economic Times, CEO Google Sundar Pichai đã hết lời ca ngợi sáng chế của Advay Ramesh, 15 tuổi (Ấn Độ), về việc giúp các ngư dân an toàn và nâng cao năng suất trong lúc ra khơi.

 • image not found

  Nhà sáng chế 'hai lúa' ở xứ cà phê

  10-10-2016

  Thật hy hữu khi một nông dân chưa học hết lớp 5 lại có hàng loạt sáng chế độc đáo và hữu ích, đáp ứng mong mỏi của nông dân. Nhà sáng chế “hai lúa” Đặng Văn Bảy vừa được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và là 1 trong 63 gương “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2016”.

Trang 1 của 35 trang (342 bài)12345...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ