[WORLDKINGS] Tin chiều 07.01.2019 – Mokase : Ốp lưng điện thoại kiêm máy pha cà phê

07-01-2019

(WORLDKINGS.ORG – Kyluc.vn) Chỉ cần 1 chiếc ốp lưng điện thoại, bạn sẽ có ngay 1 ly cà phê mà không cần phải đến bất kỳ c��a hàng nào.

Khi nhắc đến chiếc ốp lưng điện thoại thì nhiều người sẽ nghĩ đơn thuần chỉ là chiếc ốp lưng bình thường có chức năng bảo vệ điện thoại. Tuy nhiên, một anh chàng sinh sống tại Ý, có tên là Luigi Cafora đã cùng các đồng nghiệp của mình và công ty Smart K phát triển ốp lưng độc đáo này.

Chiếc ốp lưng này có tên là Mokase, ngoài chức năng bảo vệ chiếc điện thoại của người dùng thì ốp lưng này có thể thay thế một chiếc máy pha cà phê tự động.

Cách thức hoạt động của Mokase rất đơn giản. Bạn chỉ cho một muỗng cà phê xay nhuyễn cùng một chút nước vào máy lọc rồi khởi động ứng dụng cùng tên trên điện thoại di động, sau khoảng 1 phút, bạn đã có thể đổ cà phê từ chiếc ốp điện thoại ra và thưởng thức rồi.

Công ty Smart K đã cho ra mắt ốp lưng này với rất nhiều phiên bản màu sắc và có nhiều màu sắc khác nhau. Giá của chiếc ốp đặc biệt này là 67 GBP (khoảng 1,9 triệu VNĐ).

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ