[WORLDKINGS] Tin chiều 08.05.2019 – Quokka : Chiếc lồng thông minh nhốt thú cưng khi đi du lịch

08-05-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hoàn toàn yên tâm khi bạn đi du lịch với thú cưng của bạn khi bạn sử dụng chiếc lồng thông minh Quokka.

Thông minh về chức năng và thiết kế, chiếc thùng thú cưng này không giống bất kỳ chiếc nào bạn thấy. Được thiết kế với mục đích an toàn cho thú cưng của bạn, Quokka BCN có cảm biến tích hợp để theo dõi không khí bên trong hộp.

Công nghệ thông minh cảnh báo bạn về chất lượng không khí, độ ẩm, nhiệt độ và thậm chí cả vị trí của hộp. Ngoài ra, ứng dụng Quokka BCN thông báo cho bạn đến các cửa hàng thú cưng gần đó, bác sĩ thú y và những nơi thân thiện với vật nuôi để bạn có thể truy cập các địa điểm ngay cả khi bạn cách xa nhà.

Cùng với chức năng IoT này, Quokka BCN với kích thước nhỏ gọn, có bánh xe để dễ dàng vận chuyển và thậm chí cả dây đai an toàn để bảo vệ. Quokka BCN hiện có sáu tùy chọn màu sắc, lồng nhốt thú cưng này có hình dạng tổ ong lớn cắt ra để thông gió hoàn toàn và phía trước bật ra để thú cưng của bạn có thể dễ dàng nhảy vào và ra khi bạn đến nơi. Tương tự như vậy, có một máng nước tích hợp để giữ cho thú cưng của bạn uống nước trong suốt cuộc hành trình.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ