[WORLDKINGS] Tin chiều 09.05.2019 – McLaren Invincible Shield : Bộ áo giáp giúp bảo vệ và điều chỉnh cơ thể sau phẫu thuật

09-05-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bộ áo giáp McLaren Invincible Shield sử dụng công nghệ và thiết kế của chiếc xe công thức 1, bộ áo giáp sẽ là giải pháp chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh củng cố thân hình của bạn với những kỹ thuật tỉ mỉ nhất.

Được thiết kế bởi Công ty ứng dụng công nghệ McLaren, bộ áo giáp được chế tạo theo yêu cầu của những khách hàng muốn bảo vệ phần thân trên sau khi trải qua phẫu thuật ví dụ như phẫu thuật lồng ngực hay các bộ phận quan trọng khác.Về cơ bản, nó phục vụ như một lồng xương sườn thứ hai trên đỉnh lồng xương sườn thực sự của bạn, để các cơ quan quan trọng của bạn được bảo vệ gấp đôi khỏi mọi tác động.

McLaren Invincible Shield sử dụng sợi Dyneema làm vật liệu chính để ngăn chặn thiệt hại, đồng thời dựa vào vật liệu nhựa dẻo trộn với vải dệt để chống va đập. Những loại vải này bao gồm Zylon, mà các đội F1 sử dụng để bảo vệ xe của họ chống lại sự xâm nhập, cũng như sợi carbon cứng để cho phép nó uốn mà không bị vỡ trong khi mang vác nặng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ