[WORLDKINGS] Tin chiều 27.02.2019 – Ion Belt : Pin sạc kiêm dây thắt lưng tiện dụng

27-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Với thiết kế gần gũi của một phụ kiện sử dụng thường ngày và luôn luôn ở bên mình, dây nịt kiêm pin sạc Ion Belt hứa hẹn có thể thay thế được những bộ pin sạc dự phòng truyền thống.

Pin sạc dự phòng có thể nói là một phụ kiện không còn xa lạ gì với người dùng smartphone, máy tính bảng ngày nay. Nói đến sản phẩm này, thị trường hiện không chỉ đa dạng về chủng loại, mức dung lượng pin mà còn cả kiểu dáng, từ những sản phẩm mang hình hài đơn giản mộc mạc, cho đến những mẫu pin sạc thời trang mỏng nhẹ.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Ion Belt, có thể nhận thấy sự sáng tạo trong thiết kế pin sạc dự phòng thực sự là không có một giới hạn nhất định.

Về cơ bản, Ion Belt thực sự trông chẳng khác một chiếc dây nịt mà hầu hết người dùng đều mang theo bên mình mỗi ngày, nhưng đáng chú ý là món phụ kiện này lại được tích hợp pin dung lượng 3.000mAh có thể cung cấp năng lượng cho chiếc smartphone/tablet mỗi khi cần kíp khi bạn đang rong ruổi ngoài đường cùng bạn bè hoặc trong những chuyến công tác xa.

Theo nhóm phát triển Ion Belt, pin 3.000mAh tích hợp bên trong phụ kiện này được phát triển với tiêu chuẩn an toàn cao nên người dùng có thể tự tin sử dụng hằng ngày mà không gây tổn hại đến sức khỏe.

Chiếc dây nịt tích hợp pin sạc dự phòng Ion Belt cũng trang bị đèn LED chỉ báo dung mức lượng pin tựa như bất kỳ một bộ sạc dự phòng nào đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, điểm nhấn của Ion Belt chính là thiết kế quai gài chính là đầu cắm USB có thể kết nối với bất kỳ bộ sạc USB nào nhằm tái cấp năng lượng cho sản phẩm.

Để sạc pin cho thiết bị di động của mình, người dùng chỉ cần kết nối cáp USB với phần đuôi của dây nịt là xong. Theo nhóm phát triển Ion Belt, món phụ kiện này tương thích tốt với hầu hết smartphone Android cũng như cả iPhone, iPad

Với nhiều cỡ chiều dài khác nhau, cân nặng chỉ tầm 386 grams và có thể yên vị trên thắt lưng của người dùng, Ion Belt khá lý tưởng so với những mẫu pin sạc dự phòng truyền thống vốn luôn cần một “không gian” nhất định.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ