[WORLDKINGS] Tin chiều 13.01.2019 – ReSound Linx Quattro : Máy trợ thính thông minh, dùng Siri để ra lệnh bằng giọng nói

13-01-2019

(WORLDKINGS.ORG – Kyluc.vn) Tại sự kiện CES 2019 có một thiết bị y tế được ra mắt với vai trò là một chiếc máy trợ thính thông minh đầu tiên tích hợp cả trợ lý ảo Siri phục vụ cho việc ra lệnh bằng giọng nói. Đó chính là Linx Quattro đến từ tập đoàn ReSound Đan Mạch chuyên cung cấp các thiết bị trợ thính và chuẩn đoán thính giác phục vụ cho y tế.

Thiết bị trợ thính thông minh là một phần trong lĩnh vực thiết bị phát triển làm thay đổi về ngành phục vụ y tế trong tương lai. Linx Quattro sẽ vẽ ra một kỷ nguyên số cho việc hỗ trợ người bị suy giảm thính lực và giúp họ có thể hòa nhập không khác biệt gì với người bình thường.

Đang tải tinhte_resound_linx_quattro.jpg…

Linx Quattro sẽ sử dụng AI để học hỏi sở thích của người dùng và luôn điều chỉnh xuyên suốt thời gian người sử dụng để đưa ra nhiều profile đa dạng cho họ lựa chọn. Người sử dụng có thể yêu cầu Siri thay đổi profile bằng giọng nói chẳng hạn như “vặn to âm lượng trên tai trái của tôi”

Đang tải tinhte_resound_linx_quattro_1.jpg…

Đang tải tinhte_resound_linx_quattro_2.jpg…

Linx Quatroo sẽ kết hợp với ứng dụng có trên điện thoại và tạo dựng vô số tính năng để kích hoạt các đặc tính trên thiết bị như: chống ồn, giảm thiểu tiếng gió, bật tắt microphone thu âm, điều chỉnh âm lượng... hoặc thậm chí stream nhạc từ Itunes qua máy trợ thính, đúng ra là một chiếc tai nghe trợ thính. Chiếc tai trợ thính cũng có khả năng nghe gọi điện thoại, stream đài podcast hoặc chương trình trên TV.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ
', isMobile: false }); })