[WORLDKINGS] Tin chiều 21.06.2019 - Scribit : Robot vẽ tường tự động

21-06-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Scribit là một robot nhỏ có khả năng vẽ hình ảnh và văn bản trên bất kỳ bề mặt phẳng thẳng đứng nào.Thật thú vị khi văn phòng hoặc nhà của...

Scribit là một robot nhỏ có khả năng vẽ hình ảnh và văn bản trên bất kỳ bề mặt phẳng thẳng đứng nào. Thật thú vị khi văn phòng hoặc nhà của bạn được trang theo ý thích cá nhân mà không cần "hẹn hò" tới lui với các nhà thiết kế nữa.

 

 

Một bề mặt thẳng đứng, một ổ cắm và kết nối Internet . Đó là tất cả những gì bạn cần để sử dụng Scribit. Scribit có thể hoạt động giữa  4 màu sắc kết hợp: Đỏ, Vàng, Xanh dương và Đen (Màu chính).

 

 

Nhờ một công nghệ được cấp bằng sáng chế đặc biệt, Scribit có thể vẽ, xóa và vẽ lại nội dung mới một cách vô hạn , cho phép bạn vẽ một bức ảnh khác trên tường chỉ vài phút một lần.

 

 

Scribit sử dụng 2 bánh xe để leo bất kỳ loại bề mặt thẳng đứng nào. Bảng trắng, kính và thạch cao tiêu chuẩn là các loại bề mặt được khuyên dùng để có được bản vẽ chất lượng cao nhất.

 

 

Ứng dụng Scribit được thiết kế để cho phép bạn duyệt qua các thiết kế, hình ảnh ở bất cứ đâu trên Web. Chia sẻ các bản vẽ, sự kiện thú vị hoặc ghi chú có thể xuất hiện trên tường của bạn chỉ trong vài phút.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ