[WORLDKINGS] Tin chiều 23.06.2019 - Autowater Pro - Đầu lọc nước cảm biến tại nhà

23-06-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Gặp gỡ Autowater Pro, một thiết bị tiện ích giúp bạn biến bất kỳ vòi nước nào trong nhà thành một thiết bị cảm biến thông minh. Khởi động và tắt bằng cách vuốt, hành động này sẽ tráng nguy cơ nhiểm khuẩn chéo giữ vòi nước với tay của bạn

 

 

Khả năng thanh lọc mạnh mẽ ở cấp độ phân tử đảm bảo mức hấp thụ clo cao nhất trong khi lọc nước. Sợi Carbon hoạt tính (ACF) được cho là một trong những chất hấp thụ tốt nhất trong các ứng dụng hấp phụ vì lợi thế đáng kể so với các vật liệu lưu trữ thương mại khác.

 

 

ACF là một vật liệu hấp phụ chức năng tuyệt vời do độ xốp cao và diện tích bề mặt lớn. Nó có ưu điểm là tốc độ hấp phụ nhanh và dễ xử lý. Nó được sử dụng rộng rãi trong vô số các ứng dụng bao gồm lọc không khí, xử lý nước, lọc nước, lọc khí trong mặt nạ khí và mặt nạ, bộ lọc khí nén và nhiều ứng dụng khác.

 

 

Autowater Pro có một cảm biến ở bên trái để bật hoặc tắt vòi nước, và một ở phía dưới cho các thao tác tẩy rửa. Để thiết lập Autowater Pro, tất cả những gì bạn cần làm là đính kèm đầu nối và lấp thiết bị vào vòi nước.

 

 

Sáu đầu nối khác nhau cho phép AutoWater Pro hoạt động với bất kỳ loại vòi nào của bạn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ