[WORLDKINGS] Tin chiều 24.06.2019 - PackChairX - Balo vành khung kim loại giúp bảo vệ các vật phẩm quý giá của bạn

24-06-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) PackChair X được thiết kế để trở thành ba lô mạnh nhất trên thế giới. Khung hợp kim nhôm của giúp bảo vệ các vật phẩm quý giá của bạn khỏi mọi tác động bên ngoài.

PackChair X cũng có chức năng như một chiếc ghế thoải mái và cứng cáp. Tạo cho bạn một chỗ ngồi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. PackChair đi kèm với một số phụ kiện biến nó thành một ba lô lý tưởng cho việc chụp ảnh ngoài trời, du lịch, và sử dụng hàng ngày.

 

 

PackChair X có một khung xương độc đáo được làm bằng hợp kim nhôm thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hàng không. Khung của nó mang lại hiệu suất nhẹ nhưng chắc chắn. Có thể chịu được trọng lượng cơ thể khi bạn ngồi lên, với 4 PackChairX bạn có thể nâng được cả một chiếc ô tô.

 

 

 

 

PackChair X được làm từ vải chống nước hiệu suất cao, khung hợp kim nhôm, dây kéo YKK và khóa từ. Tất cả đều giúp người dùng có thể lưu trữ đồ đạc và tthao tác thuận tiện hơn. Túi tiện ích là để lưu trữ các các vật dụng hay mất mát của bạn như cáp sạc, tai nghe, thẻ nhớ, điện thoại thông minh, v.v. Không ai muốn mang theo một hành lý rườm rà trong một chuyến đi dài. Đó là lý do PackChair X được thiết kế dây đai dày rộng - lần lượt phân phối trọng lượng đồng đều.

 

 

 

 

Cổng sạc USB và micro USB nối ngaoif giúp thiết bị của bạn được sạc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn vẫn có thể sạc trong khi sạc dự phòng cua bạn nằm sâu dưới đáy balo. Fidlock, một thương hiệu Đức hiện đại và bền vững, bạn chỉ cần một tay để mở khóa. Fidler làm giảm trọng lượng của dây kéo, và cũng ngăn chặn hành vi trộm cắp. Đồng thời tiết kiệm thời gian thao tác.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ