[WORLDKINGS] Tin sáng 08.11.2019 – PrinCube : Máy in màu mini cầm tay nhỏ nhất thế giới

08-11-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trong một thế giới hoàn hảo, những vật thể duy nhất mà bất kỳ ai cũng muốn in lên sẽ là những tờ giấy có kích cỡ thông thường. Mặc dù đây không phải là một thế giới hoàn hảo, tuy nhiên, công ty khởi nghiệp có tên kỳ lạ The God Things đã tạo ra thứ mà nó tuyên bố là máy in màu di động nhỏ nhất từng có trên thế giới - PrinCube.

Không hoàn toàn là một thiết bị độc lập, PrinCube giao tiếp qua Wi-Fi với ứng dụng iOS / Android trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của người dùng. Sử dụng ứng dụng đó, người dùng có thể tạo văn bản màu - hoặc nhập văn bản, ảnh hoặc đồ họa khác - sau đó được chuyển tiếp không dây đến bộ nhớ trên máy in phun nhỏ.

Đặt được trên khá nhiều bề mặt nhẵn, PrinCube tiến hành in ra nội dung đó khi người dùng di chuyển nó theo chiều ngang bằng tay. Một vài hướng dẫn bằng bìa cứng được bao gồm để giúp người dùng in ảnh hoặc đồ họa lớn hơn thành nhiều dải ngang xếp chồng lên nhau hoặc in ra các tin nhắn bao gồm các dòng văn bản xếp chồng lên nhau.

Theo các nhà sản xuất của nó, một lần sạc USB mất 2 giờ cho pin lithium 900 mAh của PrinCube hoạt động tốt trong sáu giờ, với một hộp mực ba màu có thể in hoàn toàn trên 415 tờ giấy A4. Toàn bộ giàn khoan nặng 160 gram (5,6 oz), bao gồm hộp mực và có nắp đáy có thể tháo rời để bảo vệ đầu in.

PrintCube có giá bán lẻ dự kiến là 199 đô la.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)       


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ