[WORLDKINGS] Tin sáng 27.02.2019 – Specdrums : Chiếc nhẫn đồ chơi biến sắc màu thành âm nhạc

27-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Sphero vừa cho ra mắt một loại nhẫn mà người dùng có thể đeo để chạm vào màu sắc ở bất cứ đâu, như tường hoặc bàn hoặc hình ảnh và đổi lại, họ sẽ nghe thấy một nốt nhạc trên ứng dụng iOS hoặc Android.

Vòng bao gồm một cảm biến ánh sáng để chọn màu sắc và gia tốc kế để xác định khi nào người dùng chạm vào thứ gì đó. Ngoài ra còn có đèn LED bên trong vòng sáng lên. Nó ghép nối qua Bluetooth và sạc qua Micro USB.

Nó sẽ kéo dài trong hai giờ chơi trong một lần sạc. Specdrums sẽ được bán vào ngày 7 tháng 1 và xuất xưởng vào ngày 15 tháng 1. Nó sẽ có giá 64,99 đô la cho một chiếc nhẫn hoặc 99,99 đô la cho hai chiếc.

Ngoài việc có thể gán ghi chú âm nhạc cho các vật phẩm trong thế giới thực, người dùng có thể chơi trên Play Pad đi kèm với mỗi đơn vị. Play Pad trông giống như một bàn phím, nhưng nó có màu sắc thay vì các phím. Vì vòng được bật Bluetooth, nó có thể kết nối với bất kỳ phần mềm âm nhạc nào chấp nhận Bluetooth MIDI, bao gồm Ableton Live và GarageBand. Tuy nhiên, điều đó không cần thiết vì ứng dụng Mix đồng hành cho phép mọi người ghi chú vòng lặp và chọn các nhạc cụ và âm thanh khác nhau.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ