[WORLDKINGS] Tin sáng 10.12.2018 – Unreal : Gậy tự sướng độc đáo tích hợp đủ thứ tính năng

10-12-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Điều khiển hoàn toàn tự động, tích hợp nguồn sáng liên tục và thậm chí cả quạt để tạo hiệu ứng gió là những điểm độc đáo của chiếc gậy selfie vừa được giới thiệu mang tên Unreal.

Unreal là sản phẩm được hình thành sau 3 tháng dày công thiết kế, lắp ráp bởi Thinkmodo, một người đa tài nhưng cũng không kém phần bốc đồng khi từng khiến không ít người dân New York phát hoảng với búp bê ma quái hoặc video người phụ nữ tay không nhấc bổng cả một chiếc taxi đã được "độ" trước đó.

Trở lại với Unreal, sản phẩm cơ bản cũng không tưởng như chính tên gọi của mình. Đơn giản là vì Unreal không hề giống những chiếc gậy tự sướng khác. Unreal là một chiếc gậy selfie hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần một nút nhấn có thể ngay lập tức thay đổi chiều dài của gậy thay vì phải thực hiện một cách thủ công như trước đây.

Chưa dừng lại ở đó, Unreal còn được tích hợp cả cụm đèn flash chiếu sáng liên tục khá lợi hại trong việc làm tôn lên chủ thể trong những môi trường ánh sáng không thuận lợi. Và nếu muốn thêm chút bay bổng, người dùng còn có thể sử dụng 2 chiếc quạt gió mini tích hợp ngay trên thân gậy để selfie với mái tóc bồng bềnh như trong một ngày đầy gió.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ