[WORLDKINGS] Tin sáng 13.05.2019 - Ripple Safety : Nút bấm siêu nhỏ cảnh báo khẩn cấp an toàn

13-05-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Từ nay về sau bạn sẽ không còn lo lắng cho sự an toàn của bản thân mỗi khi ở chỗ vắng người đi về khuya nữa vì đã có nút bấm khẩn cấp Ripple.

Các nhà sản xuất thiết bị đeo an toàn cá nhân nhỏ nhất thế giới, đã công bố mối quan hệ đối tác với Marietta College, một cơ sở đào tạo nâng cao, tập trung và tiên tiến về an toàn ở Marietta, Ohio. Niềm tin của Marietta là giải pháp này giúp sinh viên của mình an toàn điều hướng cuộc sống đại học, không chỉ trong khuôn viên trường, mà còn ở cộng đồng Marietta xung quanh và bất cứ nơi nào họ đi du lịch ở Hoa Kỳ. Dịch vụ An toàn Ripple sẽ cung cấp cho sinh viên Marietta quyền truy cập trực tiếp vào nhóm giám sát chuyên nghiệp 24/7 của Ripple chỉ bằng một lần bấm nút.

 

 

Tiến sĩ William N. Ruud, Chủ tịch Marietta College, giải thích điều đã thu hút anh ta đến Ripple Safety, “Ripple Safety là sản phẩm tiên phong trong ngành an toàn cá nhân, và ngay sau khi chứng kiến ​​khả năng của những gì nó có thể làm, tôi đã ứng dụng nó vào cộng đồng trường Marietta College.”

 

 

Ripple Safety không chỉ đơn giản là một nút khẩn hoặc ứng dụng an toàn độc lập. Đây là dịch vụ an toàn cá nhân cho thế giới hiện đại - thực sự giải quyết cả trường hợp khẩn cấp trực tiếp tại Hoa Kỳ. Và không giống như các thiết bị đeo được an toàn cá nhân khác trên thị trường, thiết bị của Ripple Safety có khả năng chống nước, không cần sạc và có kích thước bằng một đồng xu.

 

 

Cảnh báo được xử lý bởi nhóm giám sát trực tiếp, chuyên nghiệp 24/7 của Ripple Safety và các cảnh báo cần được chú ý khẩn cấp ngay lập tức sau đó được chuyển tiếp đến 911. Khi người dùng báo hiệu trợ giúp khẩn cấp, nhóm giám sát An toàn Ripple truyền tải tất cả thông tin cần thiết từ hồ sơ trong ứng dụng của người dùng - bao gồm vị trí của cá nhân, mô tả vật lý và thông tin y tế - đảm bảo phản hồi nhanh nhất và chính xác nhất.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ