[WORLDKINGS] Tin sáng 13.06.2019 – Alpen Bike Capsule : Nhà để xe mini chống nước giúp giữ xe đạp của bạn an toàn

13-06-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nếu bạn không có nhà để xe, nhà kho hoặc đủ chỗ trong nhà để dựng một chiếc xe đạp thì chắc chắn bạn phải khóa xe đạp của mình ở bên ngoài nhưng có vô số vấn đề xung quanh như trộm cắp, thời tiết khiến bạn không thể nào an tâm được. Đó là lý do Alpen Bike Capsule được tạo ra. Nó là một nhà để xe mini chống nước giữ xe đạp của bạn khỏi những mối lo trên.

 

 

Được làm bằng polyethylene đúc roto chống tia cực tím, nhà để xe không thấm nước có nắp đậy được trang bị ổ bi có nắp đậy được kéo về phía trước bên trong chiếc xe đạp, sau đó khóa lại bằng khóa phím tích hợp. Để giữ cho toàn nhà để xe mini khỏi bị đánh cắp, nó có thể được bắt vít từ bên trong lên các bề mặt như tấm bê tông hoặc sàn gỗ.

 

 

Nó có thể chứa hầu như bất kỳ loại xe đạp, cùng với một số thiết bị. Xe đạp có tay lái rộng hơn 558 mm (23 inch) sẽ cần phải có bánh trước ở một góc để vừa vặn, trong khi những thanh đặc biệt rộng cần phải tháo bánh trước để các thanh / nĩa có thể quay hoàn toàn sang một bên.

 

 

Alpen Bike Capsule nặng khoảng 130 lb (59 kg), và 79 inch dài (2,017 mm) cao 53 inch (1,334 mm) rộng 32 inch (813 mm). Sản phẩm có giá khoảng 899USD.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ