[WORLDKINGS] Tin sáng 17.06.2019 - Gululu : Bình nước thông minh khuyến khích trẻ uống nhiều nước

17-06-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bạn có biết!? Hơn một nữa trẻ em luôn trong tình trạng thiếu nước. Điều này có thể dẫn đến tình trạng sức khoẻ kém, các vấn đề về nhận thức và ảnh hưởng đến sự phát triển về mặt tâm lý và tình cảm của bé.

Gululu là một bình đựng nước thông minh dành cho trẻ, được thiết kế đáng yêu thân thiện với các em nhỏ. Gululu giúp các bé thích uống nước để duy trì lượng nước cần thiết cho cơ thể thông qua vật nuôi ảo có trên màn hình và câu chuyện của chúng.

 

 

Bằng một thuật toán độc quyền, Gululu giúp đo lường lượng nước cần thiết thông qua quá trình cá nhân hoá dựa trên tuổi, cân nặng, chiều cao và vị trí địa lý sinh sống của bé. Thuật toán cũng đủ thông minh để có thể phát hiện ra gian lận nếu bé cố tình đổ nước đi thay về uống chúng.

 

 

Các vật nuôi có trên Gululu giúp khuyến khích các bé hình thành thối quen lành mạnh từ nhỏ. Khi các bé uống nước từ bình tương tác Gululu, các vật nuôi ảo sẻ bắt đầu một cuộc hành trình của nó. Những vật nuôi sẽ lớn lên và cảm thấy hạnh phúc. Sự tương tác liên tục này vừa giải trí vừa khuyến khích hình thành thói quen có ích cho bé.

 

 

Gululu có thể kết nối với Smartphone của bạn bằng wiffi. Thông qua ứng dụng riêng, ngay cả khi con bạn đang đến trường, bạn có thể biết chính xác con bạn đã uống bao nhiêu lượng nước trong ngày. Gululu được bao bộc bởi vật liệu cực kỳ bền và chống va đập. Tất nhiên tất cả các vật liệu làm Gululu điều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn gắt gao tại Mỹ và được tổ chức FDA cấp phép.

 

 

Ngoài ra, Khi hai bé đặt hai bình nước Gululu cạnh nhau, hai vật nuôi sẽ trở thành bạn bè. Chúng sẽ so sánh điểm thưởng, phần quà mà các bé đã đạt được.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ