[WORLDKINGS] Tin sáng 18.07.2019 - Slide: Rèm kéo tự động điều khiển bằng smartphone

18-07-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chỉ mất 2 phút lắp đặt động cơ Slide là bạn đã có ngay rèm kéo tự động điều khiển bằng smartphone.

Thông minh hóa các vật dụng gia đình đang là xu hướng hiện nay. Chúng ta đã có tủ lạnh, khóa, đèn… thông minh, và giờ đến cả rèm cửa cũng được tự động hóa.

 

 

Thông thường, các thiết bị thông minh cho rèm cửa quá đắt đỏ và còn cần chuyên gia lắp đặt mới có thể vận hành phù hợp cho từng căn nhà. Nhưng với Slide thì khác. Nhà sáng tạo Thijs Olthof chia sẻ Slide là sản phẩm hướng tới tiêu dùng cao cấp nhưng giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng.

 

 

Hộp mô-tơ Slide có thể gắn dễ dàng trên các thanh treo rèm cửa của bất kỳ cửa sổ hay tấm rèm nào, thông qua app trên iOS và Android là bạn có thể điều khiển chúng từ xa dễ dàng. Slide còn có thể tự động kéo mở khi nắng lên và đóng lại khi nắng tắt hay khi mọi người rời khỏi căn nhà. Với chế độ “holiday” (kỳ nghỉ), slide còn có thể tự động đóng mở rèm theo chu kỳ nhất định giúp căn nhà như luôn có người, tránh những tên trộm dòm ngó.

 

 

Nhờ IFTTT (ứng dụng tự động hóa thao tác online) mà Slide có thể được vận hành thông qua các trợ lý thông minh như Amazon Echo’s Alexa hay Google Home. Sau khi thành công trong việc kêu gọi đầu tư trên trang Kickstarter, Slide tiếp tục được quảng bá trên Indiego và có mức giá bán khởi điểm là 85 USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ