[WORLDKINGS] Tin sáng 24.06.2019 - Orbit Pen KP - Bút giảm stress cho dân văn phòng

24-06-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Đây không phải một món đồ chơi fidget thông thường. Được thiết kế đặc biệt để người dùng vẫn tập trung mà phần não phải vẫn vận động liên tục để giảm stress, OrbitPen là một sản phẩm đánh dấu sự phát triển tột đỉnh của công nghệ giảm stress. Sản phẩm vừa là một cây bút hoàn thiện đẹp mắt vừa là một công cụ giải trí với các fidget khác nhau.

 

 

Orbit Pen được thiết kế để có thể vừa làm vật trang trí bàn làm việc của bạn, vừa giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà vẫn đảm bảo các chức năng của một cây bút tốt nhất.

 

 

Fidget làm thỏa mãn nhu cầu rảnh tay mỗi khi suy nghĩ của một số người. Orbit pen có chức năng thay thế một spinner thông thường với trục quay làm từ nam châm Neodymium, cho phép sản phẩm hầu như không bị ảnh hưởng bởi ma sát trong lúc quay.

 

 

Ngoài việc xoay xoay, quả cầu sáng bóng này còn có thể nhấn được. Đây là công năng thay thế cho hành vi nhấn bút bi. Có một số âm thanh mang lại sự tập trung cho con người, tiếng click click của các đài radio cũ là một trong số đó. Nút bấm này cho phép bạn xoay xoay và tạo ra các âm thanh vui tai đó.

 

 

Orbit pen được trang bị bạc đạn siêu bền làm từ gốm, kết hợp với trọng lượng được phân phối đều một cách hoàn mỹ, đây sẽ là một spinner đáng gờm. Orbit Pen có khả năng thu gọn hoặc kéo dài. Thiết kế của Orbit pen hết sức đơn giản và đẹp mắt cho dù bạn sử dụng cho mục đích gì.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ