[WORLDKINGS] Tin sáng 25.05.2019 – Elephant In A Box : Bộ ghế sofa với thiết kế độc lạ thay đổi cách chúng ta mua và di chuyển ghế sofa

25-05-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Một cặp vợ chồng tại Boston Mohamed Kamal và Reham Khalifa đã ra mắt một sản phẩm sofa sáng tạo trên Kickstater. Nó có tên là Elephant in a box được thiết kế để thay đổi cách chúng ta mua và di chuyển ghế sofa.

Elephant in a box là một chiếc ghế sofa có thể đóng mở được đóng gói trong một chiếc hộp nhỏ gọn và chỉ mất 5 phút để lắp ráp. Kết hợp lõi công nghệ tổ ong, ghế sofa chỉ cần được duỗi ra khỏi hộp và được cố định vào vị trí trước khi đặt đệm lên trên.

Nặng 45kg, không gian đủ cho 2 người ngồi có thể gấp gọn trong hộp kích thước 70x98x46 cm. Nó hiện đang có 3 màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Elephant in a box hiện đang được gọi hỗ trợ vốn thông qua Kickstater. Giá bán lẻ dự kiến của nó là khoảng 890 USD tuy nhiên những khách hàng nhanh tay sở hữu nó với giá 499 USD vào tháng 9 năm nay. Nó được vận chuyển đến Mỹ, Canada, Đức, Anh và Pháp.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)       


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ