5 quán bún ngan nổi tiếng quanh phố cổ Hà Nội

22-02-2020

Nếu chưa biết ăn gì khi đang dạo quanh phố đi bộ, dưới đây là gợi ý 5 địa chỉ bún ngan được nhiều tín đồ sành ăn ghé tới dành cho bạn.

 

5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 1 IMG_3904.JPG
5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 2 IMG_3905.JPG

Bún ngan Nhàn: Mặc dù gây nhiều tranh cãi về phong cách bán hàng, quán bún nằm trong ngõ Trung Yên (quận Hoàn Kiếm) vẫn đứng đầu danh sách của các tín đồ ghiền ngan. Ai nấy tới đây đều mê mẩn trước bàn thịt bày đẹp mắt, đôi tay thoăn thoắt liên tục chặt, thái của chủ quán. Nếu muốn có một chỗ ngồi thưởng thức, bạn sẽ phải chịu khá nhiều phụ phí và chi trả từ 40.000-70.000 đồng/bát. Ảnh: Ngocfoods.

5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 3 IMG_3845_2.JPG
5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 4 IMG_3848_3.JPG

Bún ngan Minh Thu: Tọa lạc tại phố Lý Quốc Sư, quán bán rất nhiều các món ngon chế biến từ ngan như ngan cháy tỏi, tiết canh ngan... Ngoài ngan chặt, khách tới ăn thường gọi kèm bún cùng một bát canh măng tiết và mọc hấp dẫn. Quán mở từ sáng đến chiều, giá dao động từ 30.000-150.000 đồng/người. Ảnh: Ngocsfood.

5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 5 IMG_3892.JPG
5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 6 IMG_3895.JPG

Bún ngan Phùng Hưng: Nổi tiếng với món bún ngan cổ nhừ, quán ngan có thâm niên hơn 20 năm trên phố Phùng Hưng là địa chỉ quen thuộc của nhiều tín đồ sành ăn. Ngoài ghi điểm bới phần ngan chất lượng, giá thành vừa phải trở thành một trong những lý do thu hút nhiều thực khách tìm tới. Quán bán cả ngày, bạn nên tránh ghé vào giờ cao điểm nếu không muốn đợi lâu. Ảnh: Trangnhimtron.

5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 7 IMG_3883.JPG
5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 8 IMG_3885.JPG

Bún ngan Hàng Thiếc: Đây được biết tới là một trong những quán ngan chặt ngon nhất nhì ở Hà Nội. Ngan chặt miếng nào miếng nấy đều đặn, phần thịt dai chắc, khi ăn không bị bở. Ăn kèm bún là bát nước dùng đậm đà, miếng măng vàng bóng xếp đầy đặn cùng phần tiết đẹp mắt. Mặc dù quán năm vỉa hè nhưng luôn tấp nập khách đến ăn và mua mang về. Ảnh: _Nymmm.

5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 9 IMG_3897.JPG
5 quan bun ngan noi tieng quanh pho co Ha Noi hinh anh 10 IMG_3898.JPG

Bún ngan Trâm: Quán bún trên phố Hàng Nón ghi điểm bởi thực đơn đa dạng, các món ăn từ ngan đều chế biến cầu kỳ và thơm ngon. Bên cạnh combo bún chấm và canh măng tiết huyền thoại, bất cứ ai cũng khi tới cũng phải gọi thêm món ngan cháy tỏi thơm phức, được tẩm ướp đậm đà. Tỏi chiên cháy nhưng vẫn giữ nguyên độ giòn thơm vốn có. Ảnh: _thunga.pony, Phghug.


Theo Mai Anh - zing.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ