5 travel blogger thế giới có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

09-03-2020

Được trải nghiệm nhiều điểm đến là mơ ước của nhiều người. Dưới đây là 5 travel blogger nổi tiếng thế giới, giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay cho những chuyến xê dịch sắp tới.

5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 1 in1.jpg
5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 2 in2.jpg

Với 78.400 lượt theo dõi, Alexandra Baackes (New York, Mỹ) là nữ travel blogger "cuồng chân" từ những hành trình xê dịch đầu tiên vào năm 2011. Đối với Alex, du lịch là những tháng ngày mạo hiểm, tràn đầy năng lượng, những cuộc hành trình gian nan không một kế hoạch dự phòng. Các địa điểm khắp mọi châu lục luôn được cô "bỏ túi" và lần lượt trải nghiệm như Cairo (Ai Cập), Isarel, Mexico... Ảnh:Alexinwanderland.

 

 

5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 3 a1.jpg

Travel Blogger Ashlea Wheeler (23.800 lượt theo dõi) sinh ra và lớn lên tại Tazmania. Qua mỗi vlog của travel blogger, bạn sẽ muốn xách balo lên và đi ngay bởi những điểm đến đầy quyến rũ, hấp dẫn được cô nàng giới thiệu đến người xem. Ngoài ra, đó còn là các chia sẻ, kinh nghiệm cá nhân, những mẹo để lên kế hoạch cho những chuyến đi và đưa ra lời khuyên bổ ích trong tìm kiếm việc làm trên chặng đường đi. Ảnh: Aglobewelltravelled.

 

 

5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 4 a1_1.jpg
5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 5 a2.jpg

Với 2,3 triệu lượt theo dõi, Jessica Stein (Australia) là một trong những travel blogger nữ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Trang blog đầu tiên mở ra chỉ nhằm mục đích để gia đình, bạn bè cập nhật tình hình khi cô đi du lịch. Tuy nhiên, với những bức hình lung linh, các dòng chia sẻ đầy cảm xúc, cô ngày càng được nhiều người biết đến. Chu du qua hơn 27 nước trên thế giới, blogger U40 này đã truyền cảm hứng xê dịch đến nhiều bạn trẻ. Ảnh: Tuulavintage.

 

 

5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 6 a1_2.jpg

Courtney Scott (32.600 lượt theo dõi): “Sống nhiều năm trong một căn hộ nhỏ ở New York, Courtney đã mơ về một cuộc sống lãng du hơn", đó là dòng giới thiệu bản thân của Courtney trên trang blog của mình. Không chỉ là một travel blogger cá tính, cô còn là nhà làm phim, chuyên viên du lịch. Trang blog và kênh YouTube của cô được chăm chút kỹ lưỡng với những bài chia sẻ cách tiết kiệm kinh phí, cách đóng gói đồ đạc, cũng như thời trang du lịch... Ảnh:Court_scott.

 

5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 7 a1_2_.jpg

Với 1,3 triệu lượt theo dõi, Tara Whiteman (Australia) là một travel blogger không còn xa lạ với các tín đồ du lịch. Theo Instagram, cô là một trong 20 người kiếm tiền "đỉnh" nhất trong năm 2019 bằng cách đăng tải hình lên mạng xã hội. Từ khi còn là trẻ, Tara đã có niềm đam mê với xê dịch. Trao đổi với tờ Mail, cô cho biết: "Tôi thường đi du lịch với bạn trai, cả hai đều thích chụp hình và thường chụp cho nhau". Ảnh: Taramilktea.

 

5 travel blogger the gioi co suc anh huong tren mang xa hoi hinh anh 8 a1_3_.jpg

Trả lời phỏng vấn tạp chí Harper's Bazaar, Tara chia sẻ: "Điều quan trọng để có một tấm hình du lịch đẹp là phải biết chọn thời điểm hợp lý để chụp với ánh sáng đầy đủ, có nghĩa là bạn phải dậy thật sớm vì thời gian đó rất ít người và ánh sáng tốt. Thêm nữa là phải chuẩn bị trang phục thích hợp". Nữ travel blogger cũng khẳng định cô không hề dán mặt vào điện thoại trong mỗi chuyến đi. Thay vào đó, cô thích khám phá thế giới xung quanh hơn việc chỉ "sống ảo" trên mạng xã hội. Ảnh: Taramilktea.

 


Theo Hải Nhi - Zing.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ