Bên trong nhà hàng Aragawa

06-03-2012


Mặt tiền của nhà hàng Aragawa tại thủ đô Tokyo. Ảnh:Tokyo.eventseekr.com.
Một người đầu bếp đón khách tại cửa ra vào nhà hàng.
Khu vực bar trong nhà hàng Aragawa.
Một đầu bếp đang chế biến món ăn phục vụ thực khách. Ảnh:Citydeluxe.com.
Kobe là loại thịt bò để tạo nên món bít tết đặc biệt nơi đây.
Bò bít tết là món đặc biệt nhất của nhà hàng Aragawa. Ảnh:Jetsetmag.com.
Những chai rượu vang phục vụ kèm món ăn để tăng thêm khẩu vị.
Một miếng thịt bò đang được chế biến tại nhà hàng. Ảnh:Sweetspot.ca.
Theo Vnexpress
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ