Công bố và trao bằng chứng nhận Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng trong Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35

10-08-2018

(Kyluc.vn-Vietkings) Nhân hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35 (26/08/2018) tại Trung tâm Hội nghị Tp. Hồ Chí Minh (272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh), Tiến sĩ Lê Doãn Hợp (Nguyên bộ trưởng bộ truyền thông, Chủ tịch hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam) sẽ chính thức công bố và trao huy hiệu Top, bằng chứng nhận Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017 cho các đơn vị tại sự kiện.

Ngày nay, với sự phát triển của đời sống, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng. Giữa cơn lốc các chương trình giải trí phát triển mạnh mẽ trên các kênh truyền hình thì khán giả vẫn có thể tìm thấy những chương trình truyền hình mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc. Đó là những chương trình không chỉ đem lại niềm vui cho người tham gia mà còn để lại sự xúc động mạnh mẽ trong lòng khán giả. 

 

Results image for the concert
Các chương trình truyền hình mang tính giải trí nở rộ (ảnh minh họa)

 

Các chương trình truyền hình có nội dung nhân văn, không chỉ là nhịp cầu nối các tấm lòng nhân ái với nhiều mảnh đời bất hạnh mà còn là ngọn lửa thổi bùng lên tinh thần tương thân tương ái trong toàn xã hội. Các chương trình truyền hình mang tính cộng đồng đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo nhân dân cả nước cũng như được giới thiệu rộng rãi ở một số kênh của một số quốc gia lớn trên thế giới, giúp bạn bè quốc tế thêm hiểu rõ về truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

 

Image contact
Những giọt nước mắt đầy xúc động của các nhân vật trong chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" (ảnh minh họa)

 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, tập thể các cán bộ phóng viên, biên tập viên của các chương trình truyền hình mang tính xã hội đã vượt qua rất nhiều khó khăn không chỉ về chất lượng nội dung mà còn cố gắng hoàn thiện vê hình thức thể hiện để mang đến các chương trình tốt nhất cho người xem. Kết quả đạt được chính là sự yêu mến trong lòng khán giả xem đài, giúp hàng triệu gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn, vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Với tấm lòng nhân ái, các cán bộ phóng viên, biên tập viên của các chương trình truyền hình vì cộng đồng đã duy trì phát sóng đều đặn trong rất nhiều năm, là cầu nối mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đồng thời nhóm lên ngọn lửa yêu thương và chia sẻ trong cộng đồng. 

 

 

 

 

Thấy được vai trò tích cực của các chương trình truyền hình vì cộng đồng đã đang và sẽ mang lại cho đời sống xã hội, tháng 5/2018, Trung tâm Top Việt Nam – Vietkings Top  (đơn vị trực thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings) đã thực hiện hành trình tìm kiếm Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017. Sau thời gian khảo sát, Trung tâm Top Việt Nam đã tìm ra Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017 được sự bình chọn nhiều nhất bởi cộng đồng kỷ lục gia Việt Nam và các thành viên gia đình Kỷ lục gia cũng như các đơn vị sơ hữu kỷ lục trong và ngoài nước. 5 chương trình bao gồm:

  • Như chưa hề có cuộc chia ly (Đài truyền hình Việt Nam)
  • Vượt lên chính mình (Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh)
  • Điều ước thứ 7 (Đài truyền hình Việt Nam)
  • Vì bạn xứng đáng (Đài truyền hình Việt Nam)
  • Cặp lá yêu thương (Đài truyền hình Việt Nam)

 

Tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35 (diễn ra vao 26/08/2018) tại Trung tâm Hội nghị Tp. Hồ Chí Minh (272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh), đây là sự kiện thường niên của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam nhằm vinh danh các các nhân đơn vị đã xác lập kỷ lục Việt Nam, kỷ lục Thế giới và các giá trị Top trong năm vừa qua. Tại sự kiện này, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp(Nguyên bộ trưởng bộ truyền thông, Chủ tịch hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam) sẽ chính thức công bố và trao huy hiệu Top, bằng chứng nhận Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017 cho các đơn vị nêu trên tại sự kiện.

Với những ý nghĩa tích cực mà các chương trình đã đem đến cho cộng đồng xã hội, xin gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo các đài truyền hình và toàn thể các các bộ phóng viên, biên tập viên của các chương trình truyền hình vì cộng đồng nêu trên đã dành hết tâm huyết và sức lực của mình để làm nên những chương trình vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trên khắp cả nước. Cám ơn vì những gì các bạn đã thực hiện trong thời gian qua để có thể tạo nên những chương trình truyền hình vì cộng đồng có tính nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa mạnh mẽ về tình yêu, tình thương và tình người trong xã hội Việt Nam.

 

 

 

 

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tập thể các cán bộ phóng viên, biên tập viên của các chương trình truyền hình vì cộng đồng đã lọt vào Top 5 chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích 2017. 


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam_Vietkings - Trung tâm Top Việt Nam_The Top of VietNam (nguồn hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ