Du ngoạn qua 7 con đường đi bộ tuyệt vời nhất châu Âu

21-01-2019

Châu Âu là một lục địa có thiên nhiên phong phú, với kiến trúc và nền văn hóa nghệ thuật ấn tượng. Không những thế, châu lục này còn được biết đến với những con đường mòn đi bộ độc đáo. Dưới đây là 7 con đường mòn đi bộ ấn tượng nhất ở Châu Âu.

1.Vùng Salzkammergut, Áo

Vùng Salzkammergut kéo dài từ Salzburg đến Dachstein Mountains. Trong khu vực này, có rất nhiều con đường mòn đi bộ, bao gồm một số đường chạy dọc theo hồ nước và sườn núi.

2. Cinque Terre, Ý

Cinque Terre, Ý được biết đến với những tòa nhà đầy màu sắc dọc theo bờ biển, nhưng nhiều du khách biết đến nhiều hơn vì ở đây còn có những con đường mòn đi bộ trải dài, dọc theo bờ biển Liguarian và vào các vườn nho địa phương.

3. Greenways, Cộng hòa Séc

Greenways, Cộng hòa Séc là khu vực dành cho những người thích đi bộ đường dài qua vùng nông thôn và rừng hoặc núi. Greenways cũng là nơi nghỉ dưỡng lãng mạn, hoàn hảo cho các cặp đôi thích du lịch ngoài trời.

4. Croagh Patrick, Ireland

Croagh Patrick, Ireland là thiên đường của nhiều con đường mòn hoang dã. Những con đường mòn di sản trải dài từ làng Balla đến Murrisk. Có một vài tuyến đường đẹp đẽ trải dài qua các đầm lầy, rừng và vài vùng đất nông nghiệp.

5. Algarve, Bồ Đào Nha

Algarve Trail là một lối đi dài tổng cộng 257km biên giới tại Alcoutim tới các bờ biển phía tây và phía nam của Bồ Đào Nha.

6. Bernese Oberland, Thụy Sĩ

Các con đường mòn ở Bernese Oberland sẽ đưa bạn đi qua các đỉnh núi Jungfrau, Monch và Eiger, tới chân núi Alps của Thụy Sĩ.

7. Quần đảo Hy Lạp

Quần đảo Hy Lạp có tổng cộng 220 hòn đảo, tất cả đều có lối đi bằng đá và những con đường mòn lịch sử ấn tượng để mọi người đi bộ dọc theo.


Theo BÌNH MINH-thegioitiepthi.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ