[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 10: Bia Sư tử trắng

30-10-2018

(Kỷ lục - VietKings) Với mục tiêu trở thành thương hiệu bia Việt đầu tiên của một công ty Việt Nam, bia Sư Tử Trắng đang nhanh chóng tiến bước trên hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt.

 

Masan Brewery cùng với Masan Consumer là 2 nhánh kinh doanh của Masan Consumer Holdings, một tập đoàn lớn trong ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Sư Tử Trắng là nhãn hiệu bia của Masan Brewery có mặt thử nghiệm trên thị trường từ tháng 9/ 2013, với định hình thị trường chính là tập trung vào Khu vực đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh phía Nam.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu bia Việt đầu tiên của một công ty Việt Nam, mang đậm ý chí và niềm tin một Việt Nam chiến thắng, bia Sư Tử Trắng đang nhanh chóng tiến bước trên hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt.

 

2000 anh em chí cốt vui quá xá tại lễ hội bia bồn đầu tiên - Ảnh 1.

Mô hình ly bia "khủng" của Sư Tử Trắng cao 4m, đường kính ly 2,2m lập Kỷ lục Việt Nam tại Lễ Hội Bia Chí Cốt 2017
 


Ngày 20 tháng 4 năm 2018 đánh dấu cột mốc mới của ngành hàng bia của Masan Consumer Holdings (MCH) - Bia Sư Tử Trắng hoàn toàn mới với công nghệ lên men 2 lần được giới thiệu lần đầu tiên đến đông đảo khách hàng Việt Nam tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

 

 

 

Công nghệ lên men hai lần của Đức tại Việt Nam, cho hương vị thanh tao, đậm đà được các chuyên gia bia của Đức và Masan thử nghiệm suốt ba năm qua. Từng lon bia đến tay người tiêu dùng đã trải qua hơn 700 giờ ủ lên men công phu để tạo ra nước bia vàng óng có hương vị đặc trưng. Đã có gần 32 mẫu sản phẩm được phát triển và được các chuyên gia trong ngành bia đánh giá trước khi tìm ra công thức “ngon & hoàn hảo nhất” cho bia Sư Tử Trắng. Và bia Sư Tử Trắng là nhãn hiệu biểu tượng cho khí phách của Việt Nam chiến thắng, luôn biết đoàn kết để chiến thắng trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào.

 

 

Đại diện Công ty Masan Consumer Holdings (MCH) cho biết Sư Tử Trắng là bước tiến tiếp theo của tập đoàn trên hành trình mang đến những sản phẩm ngon, khác biệt, có chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam "Bia ngon phải phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, mang bản sắc văn hóa của dân tộc. Chúng tôi tin tưởng nhãn hiệu bia nội địa sẽ chinh phục được thị trường bia trong nước".

 

Nhãn hiệu Bia Sư tử trắng của Công ty TNHH MTV Masan Brewery Distribution hiện sở hữu Kỷ lục Mô hình ly bia lớn nhất Việt Nam xác lập năm 2017.

 


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Đề cử - Tháng 10/2018)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ